Lời Mời Đặc Biệt Từ Tự Học 365


Nhận Hướng MIỄN PHÍ khóa học
Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Đột Phá  ĐIỂM SỐ…

CHỈ TRONG 7 NGÀY

NỘI DUNG 7 NGÀY HỌC BẰNG VIDEO

  • 2XMARK #1: CHỮA BỆNH LƯỜI BIẾNG
  • 2XMARK #2: LẬP THỜI GIAN BIỂU
  • 2XMARK #3: CHỮA BỆNH HAY MỆT MỎI
  •   2XMARK #4: CHỮA BÊNH HAY QUÊN
  •   2XMARK #5: CÁCH HỌC MÔN PHỤ HIỆU QUẢ
  •   2XMARK #6: ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA TRONG MỌI KỲ THI
  •   X2MARK #7: CHỮA BỆNH HỌC NHIỀU KHÔNG HIỆU QUẢ

From: Trần Ngọc Nam
Co-Founder Tự Học 365

Hồ Chí Minh
Chủ nhật, 1:28 PM
Ngày 11/03/2018

Bạn thân mến!

Thật tuyệt vời khi bạn đang đọc dòng chữ này, vì tôi sắp gửi đến bạn một “chiếc vé tàu” khởi hành đến miền đất hứa… cánh cổng đại học mơ ước.

Vì sao tôi có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu của chính mình?

Bạn biết không? Xuất phát điểm của tôi không giống những học sinh giỏi bình thường. Tôi học trường huyện, nghiện game suốt 4 năm cấp 2, đánh tỷ số năm lớp 10…

Đó không phải là điều tồi tệ nhất ở quá khứ đâu… Tôi đã từng không có mục tiêu, không có định hướng, không có động lực thật sự để kích hoạt tài năng học tập.

Cuộc hành trình của tôi bắt đầu thay đổi nhờ một quyển sách cuối năm lớp 10. Từ một học sinh bình thường, tôi liên tục nỗ lực hằng ngày.

Cuốn sách là BƯỚC NGOẶT LỚN đối với tôi, cũng như BỨC THƯ NÀY sẽ thay đổi bạn HOÀN TOÀN.

Điểm số của tôi tăng lên nhanh chóng, tôi có ước mơ, có mục tiêu. Tôi biết cách tự tạo động lực cho mình. Hơn thế nữa, trong quá trình trưởng thành ấy, tôi liên tục tìm kiếm các phương pháp học tập hiệu quả và phát triển bản thân.

Cuối cùng, tôi đã thành công ở mức đại học. Tôi đậu vào đại học Ngoại Thương, hơn thế nữa, những kiến thức tôi đã học được và áp dụng giúp tôi thành công, tôi lại hệ thống nó lại sách và khóa học. Từ đó, tôi đã giúp được hơn 10,000 bạn học sinh có sự đột phá thật sự trong suốt 4 năm qua. Và bây giờ đến lượt bạn…

toi-lai-may-bay-den-dai-hoc
Chia sẻ về bí quyết học giỏi

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Tham Gia Khóa Học Này

 

  • Biết được mình phải làm gì? – Rất nhiều bạn bị áp lực, vì không biết mình phải làm gì để học giỏi hơn. Cảm giác bất lực, tồi tệ vào mỗi buổi sáng khi phải đối mặt với đống bài tập khổng lồ mà không biết bắt đầu từ đâu… Bạn biết không, đó là lý do lớn nhất ngăn cả bạn học giỏi. Với 7 ngày, cùng 7 bài giảng khác nhau, tôi sẽ cầm tay chỉ việc, đưa ra các bước đơn giản để bạn thực hiện, và bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được. Những việc rất đơn giản như… đặt mục tiêu trong 5 phút, bí kíp Hack não từ vựng, làm sao để Nấu Cháo công thức.
  • Kết nối được những người bạn Siêu Giỏi – Bạn thấy đấy, không phải ngẫu nhiên mà bạn đọc được bức thư này… bạn tích cực, bạn sống có mục tiêu… và trong khóa học Nhân 2 điểm số này, bạn sẽ kết bạn được những người như bạn và hơn bạn nữa… Những người bạn vừa giỏi vừa thông minh, vừa giúp đỡ người khác. Họ muốn thi vào trường đại học TOP đầu như Ngoại Thương, Y Đa Khoa… Tưởng tưởng xem, bạn sẽ học giỏi nhanh như thế nào, khi nhận được sự giúp đỡ của học sinh Ngoại Hạng.
  • Trở thành người dẫn dắt gia đình học sinh Ngoại Hạng – Lúc này, bạn đã trở thành một phần không thể thiếu của gia đình Tự Học 365, chúng ta có sứ mệnh giúp đỡ những bạn học sinh đang chịu đựng hoàn cảnh tồi tệ, mất định hướng, chán nản… để họ tìm kiếm được đam mê, học giỏi hơn và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Do đó, bạn sẽ được truy cập vào tất cả những nguồn tài nguyên ĐỒ SỘ NHẤT CỦA gia đình: Kho Tài Liệu Mới nhất, bộ Video phát triển bản thân, kho tài liệu tiếng anh Học Cả đời… 

Tóm lại, khóa học Tôi lái máy bay đến học… nhìn có vẻ đơn giản là những bài giảng VIDEO chất lượng của tôi dạy trực tiếp cho bạn… nhưng thực tế không phải! 

Nó lợi hại hơn thế rất nhiều… dĩ nhiên nó cũng có thể giúp bạn “X2 điểm số” 

Đến lúc này, tôi tin bạn đã sẵn sàng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân thông qua khoa học Tôi lái máy bay đến đại học rồi phải không? 

Nhưng hãy để tôi thành thật với bạn điều này…

MIỄN PHÍ! Tôi hiểu được rằng, những thứ miễn phí sẽ không được nhiều người trân trọng!

Tôi không muốn điều đó xảy ra, ngoài kia, có rất nhiều người đang khao khát học giỏi hơn, tích cực hơn nhưng sớm thôi họ sẽ không còn chỗ trống vì những người chỉ “biết nói mà không hành động”, “hời hợt với cuộc sống chính mình” đã lỡ tay bấm nhận vé miễn phí.

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN KHÓA HỌC X2MARK – VÀ GIÁ TRI HƠN THẾ GẤP NHIỀU LẦN…

Thứ nhất: Đổi avatar có hình sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học trong ít nhất 7 ngày.

Tôi biết nhiều bạn sẽ sợ… họ sợ người khác biết rằng họ muốn thay đổi, họ muốn học giỏi hơn… Và họ sẽ không thay Avatar sách!

Uhm… nếu bạn cũng ngại như họ, để cái tôi của mình quá lớn…

Điều đó cũng nói lên một điều rằng, bạn chưa thật sự  muốn đậu đại học, gia tăng điểm số trong vài ngày sắp tới, hoặc sự thành công của 10,000 bạn học sinh chưa đủ hấp dẫn bạn.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình sách tại link này:  http://bit.ly/2v67lVd

(hoặc nếu bạn đã sở hữu cuốn sách, bạn hoàn toàn có thể chụp chung với sách)

Thứ hai: Hãy để ở phần mô tả của ảnh đại diện Facebook ít nhất 3 thông tin

#1 :Một câu khẳng định về trường đại học của bạn và số điểm bạn mong muốn từng môn. Đây là bài tập đầu tiên. Xác định mục tiêu của mình và tuyên bố nó cho cả thế giới!

Ví dụ: Mục tiêu của tôi là đậu đại học Ngoại Thương với số điểm 27, toán 9 điểm, hóa 9 điểm, lý 9 điểm

#2: Đường dẫn đến bức thư này để những người bạn khác cùng biết: www.tuhoc365.com/X2mark (Bạn chỉ cần copy đường dẫn và dán vào thôi)

#3Và thêm Hastag #tuhoc365#X2Mark để tôi có thể tìm được bạn.

Thứ ba: Nhận Khóa Học Miễn Phí Của Bạn

Nếu bạn đã hoàn thành bước 1 và bước 2, bấm vào nút bên dưới và hệ thống sẽ gửi cho bạn khóa học tuyệt vời này qua địa chỉ email của bạn.

Đừng quên tham gia và gia đình Tự Học 365 để được hỗ trợ tối đa bạn nhé

Gia đình Tự Học 365 – Học sinh Ngoại Hạng

Hãy nhớ là trả lời cấc câu hỏi nhé bạn… vì khóa học này giá trị lớn nhất là được vào cộng đồng khóa học ấy