Tại sao chọn TH365? - Tự Học 365

Chọn Tự Học 365 – Website giáo dục trực tuyến toàn diện hàng đầu Việt Nam

Giữa vô số những website giáo dục trực tuyến ở Việt Nam, chỉ có một nơi thực sự quan tâm tới tương lai của bạn một cách toàn diện.

PHƯƠNG PHÁP HỌC KIẾN THỨC HIỆU QUẢ DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Chúng tôi có những khóa học trực tuyến do những giáo viên hàng đầu trực tiếp đứng giảng. Họ đủ kinh nghiệm để hiểu học viên cần điều gì để thành công.

Nếu bạn là học sinh cấp ba, giáo viên của Tự Học 365 sẽ giúp bạn lấy lại gốc, học sâu hiểu rộng kiến thức lớp 10, 11 & 12.

Nếu bạn đang ôn thi đại học, giáo viên của Tự Học 365 sẽ giúp bạn học nhanh nắm chắc kiến thức nền tảng, luyện đề siêu tốc giúp bạn đạt từ 0 đến 9+ kể cả bạn đang ở bất cứ trình độ nào.


KHÔNG CHỈ HỌC KIẾN THỨC, CÒN LÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ CON NGƯỜI

Tự Học 365 không chỉ tập trung vào việc dạy kiến thức các môn, các kỹ năng cứng. Mà chúng tôi còn hướng người học đến việc “mạnh mẽ từ bên trong”, để qua một thời gian đồng hành cùng Tự Học 365: Bạn sẽ luôn có mục tiêu trong cuộc sống, tìm được đam mê – biết được mình sống vì điều gì và luôn tràn đầy động lực mỗi ngày qua những bài Blog, kênh Youtube, những khóa học kỹ năng mềm tặng kèm...


CAM KẾT GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG HỌC TẬP & CUỘC SỐNG

Thật khó tin đúng không? Nhưng đây là cam kết của Tự Học 365. Chỉ cần bạn nỗ lực, và tin rằng mình sẽ thành công – chúng tôi không ngại giúp bạn làm được điều đó.


GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN

Tự Học 365 là nền tảng giáo dục trực tuyến, vì vậy bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn thích & không giới hạn thiết bị truy cập.


GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN

Giáo viên của chúng tôi đều là những người đã đào tạo thành công rất nhiều sinh viên của các trường đại học lớn như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Dược.

Rất nhiều người trong số đó trở thành CEO, giám đốc của các tập đoàn lớn trên thế giới. Và bạn sẽ là người tiếp theo!


ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC HỌC VIÊN CHUYÊN BIỆT

Mỗi học viên sẽ được Chuyên viên tư vấn và Trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, Đường dây nóng với các Nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe, tiếp thu, giải quyết mọi vướng mắc mà học viên đang gặp phải.


TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ

Tự Học 365 không ngừng nỗ lực để tạo ra những Tài nguyên miễn phí còn chất lượng hơn cả những gì người ta thu phí ở ngoài kia. Chúng tôi có Blog về học tập nhiều người truy cập nhất Việt Nam, kênh Youtube về phát triển bản thân, thu viện đề thi thử và tài liệu có chọn lọc,… để bất cứ ai – cho dù không phải học viên của Tự Học 365 cũng đều có quyền truy cập.


Sứ mệnh của chúng tôi là giúp thay đổi cách học của Thế Hệ Z.