Th7 18

TH365 Team

Bạn đang đọc bài viết trên blog của Tự Học 365. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm.

Đã bao giờ bạn nghe nói tới Study 1.0 – Bộ ưu đãi giúp bạn nhanh chóng đột phá trong chuyện học tập & giúp bạn từng bước chinh phục đại học mơ ước?

 • Lưu ý: Đừng nhầm lẫn Study 1.0 chỉ là 1 cuốn sách hay 1 chiếc áo, đọc kỹ bài này để hiểu rõ tất cả giá trị mà bạn sẽ nhận được nhé
 • Cập nhật ngày 06/2019: Với chất lượng ngày càng được gia tăng & cải thiện như hiện tại, có thể trong thời gian tới Tự Học 365 sẽ nâng giá Study 1.0 lên 1.000.000đ. Tuy nhiên hiện tại vẫn là 349.000đ nếu bạn đăng ký tại đường dẫn: https://tuhoc365.vn/study 

Dành cho tuýp người nhóm D và S thích sự nhanh gọn

(Tóm tắt ngắn cho những ai lười đọc hết bài)

 • Với hơn 1972 người nhận thành công, Study 1.0 là bộ ưu đãi mà bất cứ ai đang muốn tạo ra bước ngoặc lớn trong học tập hay trong cuộc sống đều có thể đăng ký để nâng cao khả năng học tập, chinh phục cánh cổng đại học mơ ước.
 • Cụ thể, bạn sẽ nhận được: Sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học, Áo Thun “Eat–Sleep–Study–Repeat”, khóa học Tự Học 365 Uni, được hỗ trợ học tập trên cộng đồng Up Community, nhận được hơn 10.000+ tài liệu hay mỗi ngày, và nhận được ưu đãi giảm giá 50% các khóa học kiến thức nền tảng, nâng cao, luyện đề và tổng ôn từ các thầy cô giỏi cho các khối lớp 10, 11, 12 (khi các khóa học được khai giảng vào tháng 8/2019 trên website Tự Học 365).
 • Study 1.0 ra đời nhằm xóa bỏ đi những rào cản – trí thông minh, địa vị xã hội, khả năng tiếp thu – để bất cứ ai, ở bất kỳ trình độ nào (đang học yếu hay khá, trung bình hay giỏi), trong bất cứ hoàn cảnh nào; chỉ cần sở hữu study 1.0 cũng đều có thể đạt được kết quả học tập như mong muốn.
 • Study 1.0 phù hợp cho những bạn đang gặp khó khăn trong học tập, và muốn tìm ra cách để tạo sự đột phá. Có thể bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không đạt được kết quả học tập như mong muốn, hoặc thường xuyên mất tập trung khi đến lớp, Study 1.0 hoàn toàn phù hợp với bạn.
 • Bạn cũng sẽ nhận được những checklist, hướng dẫn chọn trường đại học phù hợp với năng lực, và cách thức thiết lập mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống thông qua Study 1.0.
 • Bộ ưu đãi này có giá là 499.000đ. Tự Học 365 đang có khuyến mãi giảm giá 30% (tức là chỉ còn 349.000đ cho những bạn đăng ký sớm). Để đăng ký, bạn có thể truy cập nhanh vào đường dẫn: https://tuhoc365.vn/study 
 • Nếu bạn siêng thì có thể đọc hết bài này để hiểu hơn về những gì bạn sẽ nhận được với Study 1.0. Nếu chưa hiểu bất cứ vấn đề gì có thể đặt câu hỏi dưới phần bình luận.

Đây là 1 bài viết giúp bạn hiểu rõ 1 cách thấu đáo về Study 1.0 – ưu đãi sẽ giúp bạn phát triển khả năng học tập của mình lên 1 tầm cao mới.

Mà Tự Học 365 tin rằng bạn thừa hiểu, khả năng học tập của bạn càng tốt, đồng nghĩa với việc bạn càng dễ dàng thi đỗ vào đại học mơ ước và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mới thoạt nhìn qua, có thể bạn sẽ nhầm lẫn rằng ưu đãi này sẽ chỉ bao gồm 1 cuốn sách do tác giả Trần Ngọc Nam, Co-founder của Tự Học 365 viết kèm 1 chiếc áo.

Tuy nhiên, Study 1.0 giá trị hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng với hơn 1000+ lượt đăng ký mỗi tháng.

Những người biết tới Tự Học 365 trước đây sẽ thừa hiểu Study 1.0 có gì & Tự Học 365 có thể đem giá trị gì cho từng cá nhân.

Và bài viết này như một lời giải đáp để giúp bạn hiểu rõ hơn về Study 1.0 và tại sao bạn phải sở hữu nó càng sớm càng tốt.

Trở ngại của thành công & sự đột phá

Ngày nay hầu như rất nhiều bạn đều gặp khó khăn trong chuyện học. Mất gốc, thiếu tập trung, thiếu động lực học tập, học nhiều mà vẫn không đạt kết quả như mong muốn là những trường hợp mà chúng tôi bắt gặp nhiều nhất.

Hơn hết, 90% đều chưa nắm rõ mục đích học tập của mình:”Học để làm gì? Trường đại học nào là phù hợp với năng lực của mình?”

Rồi bạn đọc ở đâu đó những Tips học tập tốt, rồi bạn thử áp dụng nhưng vẫn không đạt hiệu quả. Rồi bạn chán nản, từ bỏ và buông xuôi mọi thứ.

Đơn giản, kiến thức là một chuyện, nhưng để áp dụng nó là một chuyện khác. Có rất nhiều khó khăn mà bạn không thể giải quyết, bởi vì bạn không nhận được lời khuyên hợp lý dành cho riêng trường hợp của mình.

Và kết quả là:

“Bạn đã dậm chân tại chỗ bao lâu rồi?”

Có thể bạn đang nằm trong một số trường hợp ở trên. Đó là một điều bất lợi, nhưng cũng là một cơ hội. Bởi vì Study 1.0 có thể giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Giống như cách chúng tôi giúp đỡ hàng nghìn bạn học sinh khác, gặp trường hợp tương tự với bạn trong suốt nhiều năm qua.

Study 1.0 phù hợp với ai?

Bạn nên sở hữu Study 1.0 nếu như bạn là:

 • Học sinh lớp 12 đang chuẩn bị 1 năm ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia
 • Học sinh lớp 10, 11 muốn đạt thành tích tốt hơn, từ trung bình yếu trở thành học sinh khá, giỏi.
 • Hoặc những bạn khá, giỏi nhưng muốn có bệ phóng vững chắc cho hành trình chinh phục đại học mơ ước.

Đặc biệt là những bạn học sinh chưa có định hướng trong tương lai, mình nên làm gì và công việc nào thực sự phù hợp với mình. Study 1.0 sẽ giúp bạn tái tư duy lại mọi thứ.

Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được trong Study 1.0:

1./ “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học”: Trải nghiệm sự khác biệt

Hàng ngàn người đã từng nhận những Ebook của Tự Học 365 gửi tới hòm thư email mỗi ngày.

Nội dung trong đó thật sự chất lượng, nhưng hiệu quả thì không được cao.

Nhiều người chỉ đọc 1 lần rồi quên, không nhớ ném ở ổ nào hay xóa rồi. Thậm chí nhiều người chỉ “nhận cho có” chứ không sờ đến.

Tự Học 365 sẽ không làm như vậy nữa.

Bởi lẽ Tự Học 365 có khả năng tạo cho bạn 1 trải nghiệm đọc tốt hơn nhiều. Vẫn là viết, tuy nhiên sẽ xuất bản thành 1 cuốn sách.

“Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học” là cuốn sách đầu đời của tác giả Trần Ngọc Nam, chuyên gia về đào tạo & phát triển bản thân, đồng thời cũng là sinh viên đại học Ngoại Thương, 1 trong top 8 những người có điểm thi đại học cao nhất tỉnh Thừa Thiên Huế. Khi nhận được Study 1.0; bạn sẽ cầm được cuốn sách tuyệt vời này trên tay & đọc nó, trải nghiệm những tips học tập đã giúp cho nhiều bạn mất gốc thi đỗ đại học top đầu 1 cách mộc mạc nhất.

Mỗi ngày, bạn sẽ phải tiếp cận với “hàng tấn” thông tin trên mạng. Từ báo chí, facebook, youtube, blog, vlog,…

Nhưng Tự Học 365 thích làm ngược lại bằng cách đem cho bạn trải nghiệm đọc ở thực tế.

Trước giờ chúng tôi thường khuyên bất cứ ai download tài liệu mà Tự Học 365 chia sẻ (Ebook, blog), thứ gì quan trọng thì nên in ra đọc.

Điều này sẽ làm giảm độ lười khi đọc, tiếp thu kiến thức 1 cách thấu đáo hơn & khả năng ghi nhớ lâu hơn.

Nhưng số đông vẫn lười ra tiệm để in. Vì

vậy ở Study 1.0, thay vì bán cho bạn 1 ebook vài trăm ngàn, Tự Học 365 sẽ giúp bạn luôn về mặt trải nghiệm đọc & học tập.

Vậy về nội dung thì sao?

Cuốn sách này sẽ bao gồm tất cả mọi thứ, từ định hướng chọn trường, cách thiết lập mục tiêu, thời gian biểu học tập, cách để học hiệu quả hơn các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sử, Địa mà Tự Học 365 cho là quan trọng nhất khi các bạn muốn đột phá trong chuyện học tập của mình.

Nếu như bạn:

 • Đang không biết cách nào để học giỏi hơn?
 • Đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không đạt được kết quả học tập mong muốn?
 • Thường xuyên mất tập trung khi đến lớp?
 • Không có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống?
 • Chưa có định hướng chọn trường đại học?

Vậy thì “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học” hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi mọi thứ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

 • Ghi nhớ nhanh mọi công thức và từ​ vựng với phương pháp ghi nhớ Gestern
 • Phân bố thời gian học tập và vui chơi hợp lý với bảng thời gian biểu thông minh Alpha Pro+
 • Những Tips học tập đỉnh cao đã giúp nhiều bạn trẻ mất gốc thi đỗ đại học top đầu
 • Không còn những ngày ngủ nướng, mệt mỏi khi đến trường với phương pháp học tập năng lượng 3/1
 • Và hơn hết là review những trường đại học phù hợp với từng năng lực cho riêng bạn…

Chỉ cần bỏ ra 2h đọc cuốn sách mỗi tuần, bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả của cuốn sách này ngay lập tức.

2./ Cộng đồng Up Community: Ai có thể giúp bạn?

Sách “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học” chỉ là 1 phần ảnh hưởng tới sự thành công của bạn. Cộng đồng Up Community mới là nơi giúp kiến thức của bạn tiến bộ theo từng ngày.

Đây là cộng đồng nhằm giải quyết “Từng công đoạn trong hành trình chinh phục đại học mơ ước” của bạn.

Tự Học 365 & đội ngũ hỗ trợ sẽ phát triển những đề tài riêng cùng sự hỗ trợ chuyên sâu & chất lượng. Để bạn, và toàn bộ thành viên Study 1.0 có thể trao đổi, thảo luận hàng ngày, tập trung vào giải đáp các thắc mắc của bạn trong học tập; tư vấn chọn trường, chọn ngành; đồng thời chia sẻ những phần quà giá trị khác như các khóa học luyện thi, tài liệu ôn thi chất lượng.

Các chủ đề riêng biệt sẽ được triển khai dần trên Up Community như:

 • Lịch học hiệu quả cho lớp 10, 11 và 12
 • Cách học tốt từng chuyên đề cho từng môn học của từng khối lớp
 • Cách để luôn có động lực học tập
 • Kỹ năng mềm
 • Các tài liệu và khóa học free
 • Ưu đãi mới của Tự Học 365 dành riêng cho thành viên Study 1.0
 • Và còn nhiều chủ đề khác nữa…

Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu Study 1.0; bạn cũng sẽ nhận được một số phần quà đi kèm bên dưới.

Bonus 1: Áo Thun #Eat #Sleep #Study #Repeat

Ngoài “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học”, Tự Học 365 còn có những thứ khác tri ân & mang tính thiết thực cho bạn, gói gọn trong Study 1.0

Không thể nào thiếu chiếc áo thun cùng câu slogan đã đi vào tiềm thức khi nhắc đến Tự Học 365. Bất cứ ai nhận Study 1.0 đều sẽ nhận được chiếc áo này, kèm sách sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

Như là 1 động lực đầu tiên, bất cứ ai đã và đang muốn đột phá trong chuyện học tập của mình đều phù hợp với lời nhắn gửi trên.

Bonus 2: Khóa học Tự Học 365 Uni

Nếu như Study 1.0 chỉ là một cuốn sách, một chiếc áo - thì chắc chắn rất khó để bạn thành công, bởi vì bạn còn cần một người thầy "cầm tay chỉ việc" hướng dẫn bạn từng bước làm chủ việc học của mình.

Trong Study 1.0, chúng tôi sẽ tặng bạn khóa học Tự Học 365 Uni bao gồm hơn 189 videos do những chuyên gia giáo dục & phát triển bản thân của Tự Học 365 trưc tiếp đứng giảng.

Nếu như mua riêng khóa học này, bạn sẽ phải bỏ ra tận 900.000đ (như giá chúng tôi niêm yết trên website Tự Học 365, bạn có thể kiểm tra thử). Tuy nhiên, khi đăng ký Study 1.0, bạn sẽ được tặng luôn khóa học trên.

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm được cách đặt mục tiêu, lấy động lực trong cuộc sống, phương pháp quản lý thời gian hiệu quả,... và tất tần tật các kỹ năng mềm khác để chắc chắn một điều:

"Bạn đã đủ hành trang để đạp tung cánh cửa đại học mơ ước và làm chủ cuộc sống của riêng mình"

Bonus 3: Coupon giảm giá

Tự Học 365 sẽ bắt đầu cho ra mắt một số khóa học nền tảng, ôn luyện, luyện đề và tổng ôn cho cả 3 khối lớp 10, 11, 12 vào tháng 8. Những giáo viên đứng giảng online đều là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong mảng giáo dục và đào tạo – vì vậy họ chắc chắn sẽ giúp hành trình đi đến đại học mo ước của bạn dễ dàng hơn. Khi sở hữu Study 1.0, bạn cũng sẽ nhận được Coupon giảm giá 50% khi đăng ký những khóa học này sau này.

Bonus 4: Free Order

Tự Học 365 dự định sẽ update Study 1.0 lên thành Study 2.0 vào tháng 9 năm 2019; khi đó sẽ có thêm nhiều phần quà giá trị khác đi kèm. Và những thành viên đã đăng ký Study 1.0 trước tháng 8 sẽ được UP hoàn toàn miễn phí (Chỉ cần trả thêm một khoản phí xử lý bao gồm in ấn, vận chuyển) để nhận bộ ưu đãi Study 2.0.

Bonus 5: Free Ship

Và tin vui dành cho bạn, Study 1.0 hiện đang có chính sách Miễn Phí Vận Chuyển tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc chứ không chỉ giới hạn ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Tất cả đều được tạo ra đễ hỗ trợ hành trình tiếp cận Study 1.0 của bạn dễ dàng nhất!

Có nên mua & sử dụng chung Study 1.0

Thực sự là chưa quảng cáo gì nhiều cho Study 1.0, tuy nhiên những ngày vừa qua Tự Học 365 gặp rất nhiều người nhắn tin, kiểu như:

Hoàn toàn hợp lý! Như mình đã nói, quyển sách chỉ là 1 phần khá nhỏ của cả ưu đãi. Up Community và Tự Học 365 Uni mới thực sự là nơi giúp bạn tiến bộ từng ngày.

Sách có thể đọc chung, áo có thể mặc chung (nếu muốn) :))). Nhưng tính chất hoạt động cộng đồng, sự tiến bộ của mỗi cá nhân phải hoàn toàn riêng biệt.

Vì cá nhân của bạn sẽ gặp phải những trường hợp chẳng giống ai, bạn không thể dùng chung với người khác mà họ có những đặc tính khác bạn.

Nhiều người bán những khóa học tới hơn 500k, những khóa học offline thì lên tới vài triệu đồng mỗi năm. Thì khi nhìn lại Study 1.0 nó có chi phí quá rẻ, chỉ 349.000đ (miễn luôn phí vận chuyển toàn quốc). Thực sự chỉ bằng 1 bộ đồ mà bạn đang mặc trên người.

Chẳng có lý do gì mà bạn lại muốn xài chung những thứ mà đáng lẽ ra, bạn cũng có khả năng tự chuẩn bị cho mình, thứ mà giúp bạn cải thiện về kiến thức và xa hơn nữa là sự thành công như Study 1.0

Hẹn gặp lại ở Study 1.0

Đến đây, Tự Học 365 tin rằng bạn đã hiểu rõ tất cả mọi thứ, bao gồm quyền lợi sau khi bạn nhận Study 1.0.

Giờ là lúc bạn cần tìm 1 con đường “đúng đắn nhất” cho chặng đường tiếp theo.

Tự Học 365 khẳng định rằng, giá trị của Study 1.0 sẽ tăng dần theo thời gian, khi lượng kiến thức được xây dựng càng ngày càng lớn & các quyền lợi khác được phát triển.

Chi phí để tham gia ở thời điểm hiện tại luôn là rẻ nhất. Nếu bạn không tham gia, có thể vài tháng nữa bạn sẽ tốn chi phí gấp đôi để có thể truy cập. Giống như tất cả những gì mà Tự Học 365 từng làm trong quá khứ.

Tạm biệt & hẹn gặp lại ở “Study 1.0”

From Tuhoc365 with all love <3


0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Thành Long
Nguyễn Thành Long

Mua sách rồi thì phải làm sao nhỉ ?

Nguyễn Việt An
Nguyễn Việt An

Nếu sở hữu khóa 365 uni trước rồi có được giảm giá Study không ạ

ghhoangphu1412
ghhoangphu1412

Mở cho em khóa 365uni với