[LỜI GIẢI] Which of the following is not true according to the passage? - Tự Học 365
LUYỆN TẬP TRẮC NGHIỆM 50000+ CÂU HỎI

DÀNH CHO MỌI LỚP 6 ĐẾN 12

TRUY CẬP NGAY
XEM CHI TIẾT

Which of the following is not true according to the passage?

Which of the following is not true according to the passage?

Câu hỏi

Nhận biết

Read the passage carefully, then choose the correct answer.

Going to party can be fun and enjoyable. If you are invited to a party, do call your host up early to inform him! her of whether you are going. If you want to bring someone who has not been invited along with you, you should ask for permission first. Remember to dress appropriately for the party. You will stick out like a sore thumb if you are dressed formally whereas everyone else is in T-shirt and jeans. If you are not sure what to wear, do ask your host.

During the party you may perhaps like to help your host by offering to serve drinks or wash the dishes. Your host would certainly appreciate these efforts. If you happen to be in a party you do not know anyone, do not try to monopolize the host's attention. This is inconsiderate since your host has many people to attend to and can not spend all his/ her time with you. Instead, learn to mingle with others at the party. You could try breaking the ice by introducing yourself to someone who is friendly-looking.

Before you leave the party, remember to thank your host first. If you have the time, you could even offer to help your host clean up the place.

Which of the following is not true according to the passage?


Đáp án đúng: A

Lời giải của Tự Học 365

Giải chi tiết:

Điều nào dưới đây không đúng theo đoạn văn?

A. Bạn không nên mang những người không được mời cùng bạn đến một bữa tiệc.

B. Bạn nên giúp chủ nhà của bạn với việc rửa bát hoặc dọn dẹp.

C. Bạn không nên khác biệt rõ ràng với mọi người trong bữa tiệc.

D. Không nên đi mà không tỏ lòng biết ơn đối với chủ nhà.

Dẫn chứng: If you want to bring someone who has not been invited along with you, you should ask for permission first.

Dịch bài đọc:

Việc tham gia một bữa tiệc có thể rất vui vẻ và thoải mái. Nếu bạn được mời đến một bữa tiệc, bạn nên gọi cho chủ tiệc sớm để thông báo đến anh ấy/ cô ấy rằng bạn đang tới. Nếu bạn muốn mang theo ai đó không được mời đến bữa tiệc cùng bạn, bạn nên hỏi để có sự cho phép trước. Nhớ ăn mặc phù hợp với bữa tiệc. Bạn sẽ khác biệt hoàn toàn với những người xung quanh nếu bạn mặc trang trọng trái lại những người còn lại đều mặc áo phông và quần jean. Nếu bạn không chắc nên mặc cái gì, hãy hỏi chủ nhà.Trong suốt bữa tiệc, bạn có thể giúp chủ nhà bằng việc đề nghị sẽ phục vụ đồ uống hay rửa bát đĩa. Chủ nhà chắc chắn sẽ đánh giá cao những nỗ lực này. Nếu bạn đến một bữa tiệc mà bạn không biết ai, đừng cố giữ trọn sự chú ý của chủ tiệc bởi vì người đó không thể sử dụng toàn bộ thời gian của họ với bạn. Thay vào đó, hãy học cách giao tiếp với những người khác đang ở bữa tiệc. Bạn có thể thử “phá băng” bằng cách giới thiệu bản thân với ai đó trông thân thiện.Trước khi bạn rời bữa tiệc, nhớ cảm ơn chủ nhà trước tiên. Nếu bạn có thời gian, bạn thậm chí có thể đề nghị giúp đỡ chủ tiệc dọn dẹp.

Ý kiến của bạn