[LỜI GIẢI] Read the following passage and mark the letter A B C or D on - Tự Học 365
LUYỆN TẬP TRẮC NGHIỆM 50000+ CÂU HỎI

DÀNH CHO MỌI LỚP 6 ĐẾN 12

TRUY CẬP NGAY
XEM CHI TIẾT

Read the following passage and mark the letter A B C or D on

Read the following passage and mark the letter A B C or D on

Câu hỏi

Nhận biết

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 35 to 42.


Đáp án đúng: C

Lời giải của Tự Học 365

Đáp án C.
Dịch câu hỏi: Từ “they” ở đoạn 2 đề cập tới ________.
A. mọi người.
B. những cơ hội.
C. nghề ngiệp, công việc.
D. những bất lợi.
Dẫn chứng: “There are many jobs available today that give people opportunities to travel. Although may traveling careers sound fantastic, they also have disadvantages”- (Ngày nay, có rất nhiều công việc trao cho người ta cơ hội được đi du lịch. Mặc dù những công việc liên quan tới du lịch đó nghe có vẻ rất tuyệt, nhưng chúng cũng đồng thời có những bất lợi).
=> “they” đề cập tới “traveling careers”.

Ý kiến của bạn