[LỜI GIẢI] Read the following passage and mark the letter A B C or D on - Tự Học 365
LUYỆN TẬP TRẮC NGHIỆM 50000+ CÂU HỎI

DÀNH CHO MỌI LỚP 6 ĐẾN 12

TRUY CẬP NGAY
XEM CHI TIẾT

Read the following passage and mark the letter A B C or D on

Read the following passage and mark the letter A B C or D on

Câu hỏi

Nhận biết

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 35 to 42.


Đáp án đúng: D

Lời giải của Tự Học 365

Đáp án D
Dịch câu hỏi: Điều nào sau đây là một bất lợi của công việc làm au pair?
A. trải nghiệm nhiều điều thú vị.
B. sống ở nhiều nơi khác nhau trên khắp thế giới.
C. trải nghiệm nhiều khía cạnh của một nền văn hoá mới.
D. hầu hết các hoạt động đều tập trung quanh trẻ em.
Dẫn chứng ở câu cuối- đoạn 2: “However, many of the activities are centered around the children, so they may not get to experience many things that interest adults” (Mặc dù vậy, nhiều hoạt động chỉ tập trung xung quanh trẻ em, do đó họ không thể trải nhiệm được những thú vui dành cho người lớn).

Ý kiến của bạn