CUỐI CÙNG, BÍ MẬT TỰ HỌC ĐẠT 28 ĐIỂM NGOẠI THƯƠNG CỦA THỦ KHOA TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC TIẾT LỘ...

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Chú Ý: Học Sinh 2k5, 2k6, 2k7 và Những Ai Đang Khao Khát Cách Mạng Học Tập

From: Trần Ngọc Nam

Co-Founder Tự Học 365

Hồ Chí Minh

Chủ nhật, 1:28 PM

Ngày 14/05/2023

Re: Bí mật đột phá điểm số, trở thành học sinh giỏi và đỗ đại học sắp được chia sẻ

Bạn thân mến,

Khi bạn đang đọc dòng chữ này, tôi hiểu bạn trăn trở để tìm kiếm "chiếc chìa khóa" mở cánh cửa tương lai. "Chiếc chìa khóa" ấy có thể là một phương pháp học tập hiệu quả, một lộ trình tự học, một cẩm nang ôn thi hiệu quả. Cánh cửa tương lai ấy với mỗi học sinh lại khác nhau, có người là trở thành học sinh giỏi, có người là đỗ đại học, có người đơn giản chỉ cần khai phá được tiềm năng chính mình.

Uhm... đúng, tôi không biết bạn là ai, nhưng vài phút nữa thôi, tôi sẽ dẫn bạn đến với tấm bản đồ đột phá điểm số. Một lộ trình tự học do chính tôi thiết kế và tuyển chọn giáo trình kèm theo. Nó sẽ giúp bạn đi đến ước mơ của chính mình.

Để tôi có thể cung cấp cho bạn lộ trình tốt nhất, giúp việc học trở nên dễ dàng, điểm số tăng nhanh chóng. Hãy dành chút thời gian để làm khảo sát nhỏ sau đây:

Vui Lòng Đánh Dấu Tất Cả Những Câu Hỏi Ở Dưới Mà Bạn Sẽ Trả Lời Là ĐÚNG!
Có phải bạn đang muốn học trước chương trình, tự học ở nhà nhưng bạn CHƯA TỰ TIN vào khả năng của mình, cũng như chưa có lộ trình đúng đắn nhất?
Có phải bạn học nhiều nhưng vẫn không cảm thấy tiến bộ
Có phải bạn đang rất muốn học giỏi các môn nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?
Có phải bạn không tìm được người hướng dẫn bạn những chiến lược và cách học tập như thế nào là hợp lý?
Có phải bạn muốn làm cha mẹ tự hào, bạn khao khát một ngày nào đó được đứng trên đỉnh vinh quang của cuộc đời?

Nếu Bạn Đánh Dấu Ở Bất Kỳ Câu Hỏi Nào Ở Trên, Tôi Muốn Mời Bạn Tham Gia “TỰ HỌC 365 MASTER” Và Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Mãi Mãi!!!

TỰ HỌC 365 MASTER LÀ GÌ?

Vào đầu năm 2019, tôi cùng đội ngũ đã nghiên cứu và chọn lựa ra những tài liệu tự học bám sát với chương trình học của Bộ GD nhất. Sau đó tổng hợp lại thành một bộ lộ trình & tài liệu cực kỳ chất lượng giúp ban học trước toàn bộ kiến thức lớp 10, 11 và 12.

Tôi còn nhớ cách đây 7 năm, khi tôi còn là một thằng nghiện game, mất gốc hóa. Buổi gặp mặt thầy chủ nhiệm lớp 10 đầu tiên, thầy đã nói với chúng tôi rằng: "Các em muốn đỗ đại học, các em phải đi học thêm"

Lúc đó, tôi còn mải chơi, nên chẳng quan tâm lắm. Đến khi tôi bắt đầu khao khát học giỏi, đỗ đại học và thành công (như bạn lúc này) - tôi mới nhớ lại những lời thầy. 

Tôi đi học thêm được 2 tháng, nhưng chẳng thấy hiệu quả, tôi không theo kịp chúng bạn. Có điều gì đó sai ở đây. Tôi nản chí, hoang mang và bất lực. Tôi lang thang lướt web đọc các bài viết chia sẻ cách học giỏi trong vô vọng. Có phải bạn đã từng như tôi hay không?

May mắn sao, một ánh sáng chợt lóe lên khi bóng đêm đang nhấn chìm tia hy vọng cuối cùng của tôi. "Đây là tài liệu có thể giúp bạn lấy gốc..." - một bài chia sẻ cách lấy gốc môn hóa, có dẫn đến đường dẫn một kho tài liệu. Tôi bán tín bán nghi, nhưng kệ, làm theo thử xem sao, dù sao thì mình cũng hết cách rồi.

Tôi in ra, cặm cụi làm, sai rồi xem đáp án. Học lực tôi tiến bộ rõ thấy. Và cuối cùng, tôi quyết định rằng "tôi bỏ học thêm, tự học ở nhà". Bạn biết không? Năm tôi thi đại học tôi đã đỗ Ngoại Thương với số điểm 28,75, Thủ khoa Trường, đứng thứ 8 tỉnh Thừa Thiên Huế.

Và bây giờ, tôi xin sửa lại lời của thầy giáo "Các em không thể đỗ đại học, nếu các em không có bộ tài liệu chất lượng và một chiến lược học tập của thủ khoa"

Đó là bí mật giúp tôi đột phá điểm số, từ mất gốc vươn lên học sinh TOP đầu. 

Tôi đã chia sẻ lộ trình cùng tài liệu cho các bạn học sinh trong suốt 4 năm qua. Và kết quả thật tuyệt vời. Bộ tài liệu tự học của tôi (đã được Tự Học 365 biên soạn lại sao cho khoa học nhất) đã giúp hơn 10,000 bạn học sinh đạt được kết quả vượt trội (khó tin được):

- Giúp những học sinh có học lực trung bình, yếu lấy lại gốc các môn, tạo niềm say mê học tập và vươn lên học sinh Khá, thậm chí giỏi.

- Giúp những học sinh mất định hướng, thiếu động lực tìm được đam mê, chiến lược học tập đúng đắn và quan trọng hơn là biết được mình phù hợp với trường đại học nào.

- Giúp những bạn học khá, giỏi bức phá giới hạn và đỗ trường đại học TOP đầu trong thười gian ngắn.

Bộ tài liệu luôn được cập nhật mới và cải tien theo từng năm. Trong năm nay, chúng tôi đóng gói toàn bộ lại, và gọi nó là Bộ Tài Liệu Đột Phá “Tự Học 365 Master”

Một Bộ Tài Liệu Tự Học Hoàn Toàn Khác Biệt 
Với Bất Cứ Những Gì Bạn Biết

Bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại đặt tên là "TỰ HỌC 365 MASTER"?

Đó là cả một câu chuyện dài trong đó, nhưng ý tưởng đến từ câu hỏi của một bạn học sinh "làm sao anh có thể từ một học sinh hư hỏng - nghiện game, cá độ bóng đá, mất gốc  đến thi đỗ 28,75 điểm và không đi học thêm?"

Tôi tin rằng con người chúng ta không có gì gọi là giới hạn cả. Thứ làm giới hạn chính chúng ta chính là những suy nghĩ, những quy củ của xã hội. Chỉ cần bạn quyết tâm, tin tưởng vào bản thân của mình, bạn sẽ làm được. Khi bắt đầu với TỰ HỌC 365 MASTER, tôi muốn bạn vượt qua giới hạn trước kia – để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.


Tôi cùng đội ngũ đã cải tiến lộ trình sao cho phù hợp với tất cả học sinh. Dù học thêm hay tự học, dù trung bình hay giỏi đều cảm thấy nó sinh ra để dành cho mình.


 • Bạn Sẽ Nhận Được Gì Từ Bộ Tài Liệu Này

Đầu Tiên, Bộ Giáo Trình Tự Học Đỉnh Cao

Hướng dẫn học chi tiết, dễ hiểu, đầy đủ các dạng bài từ dễ đến khó cho toàn bộ chương trình lớp 10, 11 và 12 có ví dụ minh họa đi kèm.

Đây là 1000 bộ tài liệu căn bản, giúp bạn hiểu bài nhanh chóng. Ở mỗi một bộ tài liệu, tôi cùng đội ngũ Tự Học 365 đều phân ra làm 3 phần:

Phần 1: Kiến thức của chuyên đề cụ thể.

Ví dụ như trong chuyên đề hàm số, ở phần này tài liệu sẽ cho bạn biết hàm số là gì, bảng biến thiên,…

Phần 2: Dạng bài của chuyên đề cụ thể.

Ở phần này bạn sẽ biết được kiến thức, công thức và cách giải các dạng bài trong một chuyên đề cụ thể. Ví dụ ở chuyên đề hàm số sẽ có khoảng 12 dạng sẽ cho ra thi như: …. Bạn sẽ nắm rõ cách giải từng dạng như thế nào là chính xác.

Phần 3: Ví dụ minh họa đi kèm.

Bạn sẽ được xem rất nhiều ví dụ minh họa của 1 dạng cụ thể, bạn có thể vừa làm trước, làm xong thì có thể đối chiếu với cách giải của bộ tài liệu này. Từ đó suy ra công thức ghi nhớ nhanh cho chính bản thân mình.

Nếu bạn là học sinh trung bình, khá có thể học chậm bộ giáo trình này để hiểu sâu (mục tiêu 8đ). Nếu bạn mong muốn đỗ TOP đầu, bạn học nhanh để ôn luyện 8 – 10 điểm.

Thứ Hai, Ngân Hàng Bài Tập, Câu Hỏi Tự Luyện Chọn Lọc 

Do Tôi & Đội Ngũ Của Mình Tuyển Chọn, Sắp Xếp Logic & Tất Cả Đều Có Lời Giải Chi Tiết

Sau khi bạn đã học lý thuyết, công thức, dạng bài xong. Bạn cần có bài tập để làm, luyện phản xạ. Và đây là điểm mấu chốt giúp bạn thành công trong việc học của mình mà nhiều học sinh thường bỏ qua.

Đặc điểm của ngân hàng này gồm:

- Sắp xếp theo chủ đề, từ dễ đến khó.

- Hệ thống bài tập lý thuyết chuyên biệt.

- Tất cả đều có lời giải chi tiết.

- Luôn cập nhật dạng bài mới, và nếu bạn cần nhiều hơn, hệ thống sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

- Bám sát với đề kiểm tra, thi học kì và đặc biệt là đề thi của bộ giáo dục.

Thứ Ba, Được Cấp Tài Khoản Tham Gia Phòng Tự Luyện Online

Để Giải Câu Hỏi Theo Chuyên Đề

Nếu như bạn đã chán việc xem tài liệu, yên tâm, chúng tôi đã làm một phòng tự luyện và up lên đó hơn 30.000 câu hỏi mọi chuyên đề có hướng dẫn giải chi tiết từng câu hỏi.

Đây là nơi bạn sẽ ôn lại kiến thức của mình, đồng thời giải hàng trăm dạng bài khác nhau. Giao diện rất đẹp vì thế bạn sẽ không bao giờ có cảm giác "ngán học".

Thứ Ba, Khóa Học Hướng Dẫn Bạn Sử Dụng Bộ Tài Liệu Tốt Nhất

Do Tôi Trực Tiếp Đứng Giảng & Quay

Tôi biết rằng bạn có thể sẽ bỡ ngỡ với những kiến thức mới, vì thế tôi đã quay một khóa học nho nhỏ để giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả những bộ Tài Liệu có trong Master.

Tất cả mọi thứ tôi làm đều để giúp việc học tập của bạn phát triển tột bậc.

Thứ tôi mang lại cho bạn trong Tự Học 365 Master không phải chỉ là lộ trình tự học, để giúp bạn học giỏi hơn. Lộ trình để bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và đi đến đại học Top đầu.

Còn điều gì bạn nên biết hay không?

Còn. Tôi muốn bạn có mọi thứ để thành công, đó là lý do vì sao tôi muốn đưa nhiều giá trị nhất đến với bạn.


Khi đăng kí Tự Học 365 Master ngày hôm nay, tôi sẽ tặng bạn bộ quà tặng gồm:

BONUS #1

Được Cấp Tài Khoản Học Online Để Truy Cập Vào Tài Liệu & Đề Thi Thử

(Trị giá 15$)

Bạn sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào membership site học tập của Tự Học 365, đây là nơi bạn có thể xem tài liệu dễ dàng nhất (yếu phần nào học phần đó)

BONUS #2

Được Trao Đổi Và Hỏi Đáp Từ Chuyên Gia & Cộng Đồng

(Trị giá 9$)

Bạn nên biết được điều này: Chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn học giỏi hơn, thi đậu đại học mơ ước. Vì vậy với lộ trình Tự Học 365 – chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Ở dưới mỗi tài liệu, bạn đều có thể comment để hỏi đáp cách giải một dạng bài cụ thể. Chuyên Gia & thậm chí là những bạn đang học trên lộ trình Tự Học 365 sẽ trả lời bạn. Học từ người khác là cách nhanh nhất để bạn tiến lên phía trước.

BONUS #3

Bí Kíp Thủ Khoa & Từng Bước Làm Chủ Cánh Cổng
Đại Học

(Trị giá 15$)

Toàn bộ những bí quyết đã giúp tôi tiến nhanh hơn người khác trong suốt những năm tháng ngồi ghế nhà trường.

BONUS #4

Sách E-Book về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả do chính tôi biên soạn

(Trị giá 9$)

Cách thiết lâp mục tiêu và lên thời gian biểu để quản lý thời gian học tập & thúc đẩy năng suất học tập lên cao nhất.

BONUS #5

50+ Audio Thay Đổi Bản Thân & Tạo Động Lực mỗi ngày

(Trị giá 15$)

Những bộ Audio rất chất lượng từ các Diễn Giả Chuyên Nghiệp do tôi có dịp ghi âm & sưu tầm.

Tạo Cuộc Cách Mạng Học Tập Của Bạn Ngay

Với Lộ Trình Tự Học 365 Master

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong TỰ HỌC 365 MASTER:

 • Bộ 1000 tài liệu học hết kiến thức, cách giải tất cả dạng bài từng chuyên đề có ví dụ minh họa
 • Ngân hàng đề chọn lọc, đáp án chi tiết và không giới hạn, phân hóa theo từng cấp độ 
 • Lộ trình học tập khoa học từ A-Z
 • Được cấp tài khoản tham gia phòng tự luyện online giải câu hỏi theo chuyên đề
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm

Cần Bao Nhiêu Thời Gian?


Thời gian là nguồn lực quan trọng và giá trị nhất với chúng ta. Tôi hiểu điều đó. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào tìm kiếm tài liệu bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đang muốn đạt được kết quả nhanh nhất, chỉ cần dành khoảng 7 giờ mỗi tuần để nghiên cứu tài liệu và giải đề.

Chương trình này đã hiệu quả với rất nhiều người, nhưng tôi muốn bạn thực sự tin tưởng chúng tôi, vì vậy, tôi đảm bảo với bạn nếu bạn không có bất kỳ sự tiến bộ nào khi sử dụng tài liệu, bài giảng và đề thi trong 30 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% mà không có bất cứ câu hỏi nào thêm.

Và bạn biết không?

Có rất nhiều người đã trả cho chúng tôi hàng triệu đồng để có được những gì bạn sẽ nhận được khi đăng kí Tự Học 365 Master mà tôi đang giới thiệu với bạn.

Nhưng quan trọng hơn, lợi ích mà họ nhận được lại sau khoảng thời gian đó nhiều hơn thế rất nhiều. Khi ra mắt Tự Học 365 Master, tôi sẽ bán nó với giá 49$/tháng

Tuy nhiên, bởi vì bạn đọc toàn bộ bài viết này. Tôi muốn đề nghị một ưu đãi dành cho bạn.

Ngày hôm nay, trong đợt chúng tôi ra mắt sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu toàn bộ Tự Học 365 Master và toàn bộ quà tặng kèm theo chỉ với giá duy nhất…

Không phải 1000$...

Cũng không phải 490$/năm….

Cũng không phải 49$/tháng…


Mà ngay bây giờ, nếu bạn đăng kí ngay hôm nay, 

TOÀN BỘ TẤT CẢ


những điều kì diệu mà tôi vừa nói với bạn ở trên. Về lộ trình học tập thủ khoa, 15000+ Tài Liệu, bài giảng, đề thi; cùng vô số những quà tặng khác mà tôi dành cho bạn….


Chỉ có giá 100.000đ/
một môn.

Thanh toán MỘT LẦN DUY NHẤT!


Đúng thế! Bạn không nhìn lầm đâu, chỉ 100,000đ sẽ thay đổi hoàn toàn công việc học tập của bạn!

Đột Phá Điểm Số Thi Đại Học Của Bạn Ngay

Với Lộ Trình Tự Học 365 Master

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong TỰ HỌC 365 MASTER:

 • Bộ 1000 tài liệu học hết kiến thức, cách giải tất cả dạng bài từng chuyên đề có ví dụ minh họa
 • Ngân hàng đề chọn lọc, đáp án chi tiết và không giới hạn, phân hóa theo từng cấp độ 
 • Lộ trình học tập khoa học từ A-Z
 • Được cấp tài khoản tham gia phòng tự luyện online giải câu hỏi theo chuyên đề
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm


Tôi cảm thấy rằng bạn XỨNG ĐÁNG được biết lý do tại sao tôi đưa cho bạn ưu đãi quá lớn như vậy…

Hãy để tôi chia sẻ cho bạn tầm nhìn của mình với bạn: nó chính là LÝ DO tại sao tôi muốn mời bạn tham gia hôm nay, cùng với hàng ngàn cá nhân và tập thể khác giống như bạn nữa:

Những người sẵn sàng tiến lên một bước để thay đổi công việc học tập của mình hiệu quả hơn…

Những người sẵn sàng thay đổi những thứ không hiệu quả để đến với những thứ hiệu quả hơn…

Những người sẵn sàng đón nhận kết quả mà họ xứng đáng nhận được…

Và hơn hết, đó chính là những người sẵn sàng chia sẻ thành công của mình với những người khác.


Một Vài Năm Trước, Chúng Tôi Đã Đặt Ra
Một Mục Tiêu Vô Cùng Hào Hứng...


Chúng tôi quyết định rằng Tự Học 365 sẽ giúp 10.000 bạn học sinh ở Việt Nam tăng gấp đôi khả năng học tập và thành công trong cuộc sống với hệ thống học tập và phát triển bản thân hiệu quả nhất!

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã giúp hơn 50 tập thể, và hơn 1000 cá nhân, người đang học tập tăng ít nhất 50% năng suất…

Đúng vậy, tôi nghĩ rằng tăng 50% năng suất học tập là một bước khởi đầu tuyệt vời…

Bạn có thể tưởng tượng được điều đó hay không?

Đó là một mục tiêu tuyệt vời, nó thúc đẩy tôi và đội nhóm liên tục làm việc hàng ngày để mang kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình….

Chúng tôi đã tạo ra Tự Học 365 Uni, 10X YOURMARK và giờ đây là TỰ HỌC 365 MASTER

Đó là lý do vì sao tôi đưa cho bạn ưu đãi rất lớn trong ngày hôm nay…

Vì bạn đang giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đặt ra của mình.

Hãy nhìn xuống dưới ngay bây giờ!

Bấm vào nút “Đăng Ký Ngay” trên trang web này để giữ ưu đãi đặc biệt của bạn duy nhất hôm nay chỉ còn 100.000đ.


Vẫn chưa đủ với bạn?


Trong đợt ra mắt này, hệ thống của chúng tôi chỉ đủ sức phục vụ cho lượng nhỏ học viên để có kết quả tốt nhất. Vì vậy, tôi sẽ tập trung giúp bạn thành công nhanh hơn. Nếu bạn hành động nhanh, bạn sẽ nhận được món quà đặt biêt mà tôi chỉ dành cho 25 bạn đầu tiên.

Đây là điều khiến TỰ HỌC 365 – TỰ HỌC 365 MASTER hoàn toàn khác biệt và đáng giá hơn bất cứ khóa học nào về Phát triển bản thân ở ngoài kia….

Newsletter Đột Phá Học Tập

Cho 25 Bạn Đăng Ký Đầu Tiên

Khi bạn nằm trong số 25 người đăng kí Tự Học 365 Master đầu tiên, trong vòng 6 tháng, mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Newsletter….

Trong Newsletter đó bao gồm:

Một bài viết ngắn gọn, chi tiết dài khoảng 5 – 20 trang hướng dẫn bạn từng bước triển khai 1 tháng học tập mới đạt hiệu quả và năng suất giúp bạn gia tăng điểm số của mình ngay lập tức sau khi hoàn thành…

Và trong Newsletter, chúng tôi còn đính kèm thêm 1 chiến dịch phát triển bản thân thành công mà chúng tôi dành cho nhân viên của mình trong tháng đó.

Chỉ riêng nội dung trong Newsletter hàng tháng mà bạn nhận được, có hàng chục người đang trả cho chúng tôi 49$ mỗi tháng để có được nó hằng tháng, ship đến tận nhà của bạn, và bạn sẽ mở nó ra, đọc và làm theo từng bước hướng dẫn.

Và tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ thành công hơn nhờ những chiến dịch mà chúng tôi ghi trong Newsletter này.


Đăng Ký Và Sở Hữu TỰ HỌC 365 MASTER
Chinh Phục Cánh Cổng Đại Học Mơ Ước Ngay Hôm Nay!


LƯU Ý: Cổng Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

TỰ HỌC 365 MASTER- GÓI MỘT MÔN

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong Tự Học 365 Master:

 • Bộ 1000 tài liệu học hết kiến thức, cách giải tất cả dạng bài từng chuyên đề có ví dụ minh họa Theo Lớp & Môn Bạn Chọn (trị giá 49$)
 • Ngân hàng đề chọn lọc, đáp án chi tiết và không giới hạn, phân hóa theo từng cấp độ (49$)
 • Lộ trình học tập khoa học từ A-Z (49$)
 • Được cấp tài khoản tham gia phòng tự luyện online giải câu hỏi theo chuyên đề
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm

Tổng Giá Trị: 151$

Chỉ 100K

Thanh Toán Một Lần Duy Nhất

TỰ HỌC 365 MASTER - GÓI MỘT KHỐI

BÁN CHẠY NHẤT!

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong TỰ HỌC 365 MASTER:

 • Bộ 3000 tài liệu học hết kiến thức, cách giải tất cả dạng bài từng chuyên đề có ví dụ minh họa Của 3 Môn (trị giá 147$)
 • Ngân hàng đề chọn lọc, đáp án chi tiết và không giới hạn, phân hóa theo từng cấp độ của Của 3 Môn (147$)
 • Lộ trình học tập khoa học từ A-Z (49$)
 • Được cấp tài khoản tham gia phòng tự luyện online giải câu hỏi theo chuyên đề
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm

Tổng Giá Trị: 307$

Chỉ 200K

Thanh Toán Một Lần Duy Nhất

Gặp Người Hướng Dẫn Bạn

Tôi là Trần Ngọc Nam, một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân được yêu thích nhất. Tôi cũng từng là sinh viên Đại Học Ngoại Thương.

Tôi được yêu thích không phải vì tôi nói hay, mà vì cách thức tôi làm thực tế và kết quả tôi mang lại cho tất cả mọi người…

Tôi cũng là người đứng sau hàng trăm thành công của những bạn học sinh khá – giỏi, và cũng là người đứng sau rất nhiều thành công của những tập thể khác.

Tôi cũng là người tạo ra chiến lược Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng, nguyên lý 80 20, nguyên lý 90 90 1… những chiến lược mà rất nhiều tập thể và cá nhân đang sử dụng hằng ngày để phát triển công việc học tập của họ….

Cuối cùng, quan trọng hơn với bạn, tôi là người sáng lập ra Tự Học 365 Master… nơi cung cấp những đề thi chất lượng dành cho những bạn học sinh cấp ba.


Hãy nhìn vào thực tế, có rất nhiều người đang cố gắng đạt được điều họ muốn mà không thành công.


Họ mất nhiều tiền bạc, chi phí, thời gian. Sau đó họ chán nản và bỏ cuộc.

Chỉ đơn giản bởi vì họ không thực sự gặp được người hướng dẫn đúng. Họ không có sự chuẩn bị và những công cụ mạnh mẽ. Điều đó làm cho họ mất niềm tin vào những gì họ xứng đang đạt được.

Nhưng bạn không cần phải như vậy.

Bạn đã đọc toàn bộ bài viết chia sẻ cách tôi đột phá học tập, về cách thức TỰ HỌC 365 MASTER ra đời để thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Và bạn biết rằng mình sẽ thành công khi thực hiện toàn bộ những điều đó

Bạn biết bạn phải đạt được mục tiêu của mình. Tôi ở đây để giúp bạn đạt mục tiêu đó.

Tưởng tượng, bạn chỉ cần nghiên cứu những bài giảng, tài liệu; được hướng dẫn từng bước trong quá trình học tập để từ đó bạn có được bước ngoặc, sự đột phá trong học tập của mình và trải nghiệm cảm giác của người đã nỗ lực để đạt được điều mình mong muốn.

Tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ học đâu nhớ đó, được thầy cô khen ngợi sau đó là đậu đại học mong ước và tương lai của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn, sống trong ngôi nhà mơ ước cùng gia đình và những đứa con thơ.

Ngay bây giờ, bấm vào nút đăng ký bên dưới để tham gia TỰ HỌC 365 MASTER, nhận toàn bộ quà tặng với ưu đãi có hạn và bước chân lên hành trình chinh phục đại học mơ ước, tự chủ hoàn toàn về học tập, phát triển bản thân trong tương lai.

Đừng để những suy nghĩ tiếp tục năng cản bạn lại và giữ chân bạn đạt được những gì bạn xứng đáng.

Đây là cơ hội dành riêng cho bạn nắm lấy nó và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc. Bấm vào nút đăng ký bên dưới và tôi sẽ là người giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hẹn gặp bạn ở bên trong!

Câu Hỏi Thường Gặp


Q: “Lộ trình này có CHẮC CHẮN giúp tôi đậu đại học tôi muốn 100% không?”

A: Điều đó phụ thuộc vào việc bạn sử dụng bộ tài liệu này như thế nào.

Nếu bạn chăm chỉ giải đề thi, kết hợp với việc ôn luyện lại kiến thức, lộ trình này hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua giới hạn của mình!

Chúng tôi không thể nào học thay bạn được. Nhưng chúng tôi chỉ có thể đưa cho bạn chiếc cần câu để giúp bạn câu bất kỳ chú cá nào. Công cụ tuyệt vời đã nằm trong tay bạn, giờ đây quan trọng là cách bạn sử dụng chúng như thế nào để câu được nhiều cá nhất.

Q: “Có Video giảng từng bài học cụ thể không?”

A: Rất tiếc câu trả lời là không. Chúng tôi muốn bạn học & giải được nhiều bài tập, công thức nhất có thể, để bạn có thể quen với nhiều dạng bài tập đồng thời có sự đột phá. Vì thế lộ trình này là cấu trúc tài liệu tự học. 

Tuy nhiên, chúng tôi đã đính kèm trong File đề thi là một bảng đáp án có hướng dẫn giải chi tiết. Và có video hướng dẫn học tốt từng môn

Đồng thời chúng tôi cũng lập ra Group Trao Đổi và Hỏi Đáp giữa các thành viên của Tự Học 365 Masterđể giải đáp các thắc mắc của bạn và học chung các khóa học online

© Tu Hoc 365. All rights Reserved I Disclaimer