Đầu tiên, bạn hãy tham gia nhóm hỗ trợ bạn ở Facebook tại đây sau đó, hãy đọc hết bức thư này để nhận Khóa Học Miễn Phí đột phá học tập dành cho bạn...

Lời Mời Đặc Biệt Từ Tự Học 365

Gia Nhập Gia Đình Tự Học 365

Trở Thành Học Sinh
NGOẠI HẠNG

From: Trần Ngọc Nam
Co-Founder Tự Học 365

Hồ Chí Minh
Chủ nhật, 1:28 PM
Ngày 11/03/2018

Dear Friend,

Chào mừng bạn đến với gia đình Tự Học 365, nơi hội tụ những “học sinh ngoại hạng”… những bạn trẻ muốn thực hiện giấc mơ học giỏi và đặt chân vào cánh cổng đại học mơ ước.

Bạn đang hoang mang liệu rằng mình có phải “học sinh Ngoại Hạng”? Liệu rằng mình có thể là một thành viên của gia đình học tập tuyệt vời này hay không?

Câu trả lời của tôi là…

Dĩ nhiên là được… chỉ cần bạn không cho phép thời học sinh, tuổi trẻ và thời gian mình trôi qua vô nghĩa. Bạn là “học sinh Ngoại Hạng”… chào mừng đến với gia đình của chúng ta!

Cho dù bạn đang học học sinh trung bình… muốn vươn lên trở thành học sinh giỏi. Hay bạn là học sinh giỏi… và muốn có sự đột phá thực sự trong điểm số. Thậm chí, bạn đang cô đơn trên chặng đường đến “miền đất hứa” muốn tìm đồng đội cho chuyến đi của mìnhTất cả đều có thể!

Gia đình Tự Học 365 có thể giúp bạn và nhiều hơn thế nữa…

… đây là điều bạn sẽ nhận được khi tham gia!

#1: Việc học trở nên đơn giản và dễ dàng – mọi thành viên trong gia đình đều tích cực và luôn muốn chia sẻ những điều tuyệt vời nhất, họ muốn giúp đỡ mọi người… đặc biệt, họ muốn bạn giỏi lên từng ngày. Chia sẻ từ những thứ tổng quát như phương pháp học tập đến rất chi tiết, cụ thể như cách dậy sớm tràn đầy năng lượng… và bạn cũng có thể trở thành người chia sẻ, người gieo hạt, đó là cách đơn giản để cảm ơn những người đã giúp bạn.

#2: Bạn đặc biệt và không cô đơn – mỗi người đến với gia đình sẽ có một góc nhỏ để giới thiệu bản thân, mục tiêu, sở thích… bạn trở nên đặc biệt, được công nhận vì sự cố gắng, tích cực và hi sinh cho giấc mơ của mình. Có người bảo “ôn thi đại học rất cô đơn, vì không ai hiểu mình, không ai chơi với mình”… nhưng đối với gia đình “học sinh Ngoại Hạng” điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Chúng tôi luôn dang rộng vòng tay chào đón những người muốn thay đổi, rời bỏ cái cũ để đến với những cái mới, hiệu quả hơn.

#3: Thay đổi bản thân, thay đổi tương lai – chúng ta không chỉ là những học sinh quyết tâm thi đậu đại học, mà còn là những con người tích cực, tự tin, nhiệt huyết đầy đam mê và máu lửa. Chúng ta luôn khao khát con người hôm nay tốt hơn con người hôm qua. Ở đây, mỗi thành viên đều rèn luyện những thói quen của người thành công, chuẩn bị cho cuộc sống mơ ước sau này – dậy sớm, tập thể dục, giúp đỡ người khác… nhất định vừa giỏi hơn vừa thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Bạn cũng hiểu rằng, mình chắc chắn sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi quyết định trở thành thành viên của gia đình “học sinh ngoại hạng” ngay hôm nay rồi chứ?

Nhưng chưa hết đâu…. bạn và tôi, và hàng chục, hàng trăm nghìn thành viên khác đang làm nên cuộc cách mạng. Một sự thay đổi trong giới trẻ Việt Nam.

Tôi đã từng là đứa trẻ hư, nghiện game, cá độ… tôi đã từng chán học, mất định hướng, muốn tự tử,… và thậm chí bị xem là “đứa con rơi của xã hội”!

Tôi đã trải qua cảm giác tồi tệ đấy, tương lai dường như không có một tia sáng, không một chút hi vọng… thành thật, nó rất kinh khủng bạn ạ… và tôi không muốn bất kỳ bạn trẻ nào như mình.

Hơn 10,000 bạn học sinh đã thay đổi thực sự trong 4 năm qua, và hôm nay tôi muốn nhờ các bạn, lan tỏa nó, chúng ta cùng nhau chung tay xây dựng cộng đồng thay đổi giới trẻ này – Sống có ước mơ và theo đuổi đam mê.

Tôi biết bạn đang rất hào hứng mong muốn tham gia vào gia đình của chúng tôi rồi phải không?

 

 

Lời mời tham gia Cộng đồng Học Sinh Ngoại Hạng

Nhận ngay chuỗi đào tạo MIỄN PHÍ 5 ngày về thói quen giúp làm chủ HỌC TẬP

THỬ THÁCH 21 NGÀY THAY ĐỔI – TRỞ THÀNH HỌC SINH NGOẠI HẠNG

Bắt đầu nào! 

Hãy làm theo các bước đơn giản sau nhé… không bỏ sót bất kỳ bước nào, nếu bạn thực sự muốn tham gia <3

Bước 1: Gửi lời yêu cầu tham gia nhóm trên Facebook

Học sinh Ngoại Hạng – TH365

Trả lời các câu hỏi, tôi sẽ xem xét thái độ quyết tâm của bạn, và đưa ra quyết định có hay từ chối!

Đường dẫn tham gia: https://www.facebook.com/groups/hocsinhngoaihang

 

Bước 2: Đưa nhóm trở thành ưu tiên số 1 trên Facebook của bạn – đây là lời hứa của bạn với tương lai chính mình!

“những điều bạn tập trung vào sẽ phát triển”

Vậy, bạn có muốn tập trung vào học tập, tập trung vào phát triển bản thân, tập trung vào những chia sẻ giúp bạn có động lực và giỏi hơn?

Tất nhiên rồi, đúng chứ?

Cho nên, ngay khi bạn được chấp nhận gia nhập gia đình TH365, hãy sử dụng chức năng “ghim vào lối tắt”“bật mọi thông báo”  của Facebook. Khi bạn cần tìm nhóm, chỉ cần nhìn phía bên phải “cột lối tắt” của trang của FB (laptop) 

Bật thông báo cho tất cả bài viết

Thêm vào lối tắt

Bước 3: Hòa nhập (mem mới và mem cũ chào nhau)

Ở bước này rất quan trọng, hãy cho mọi người biết bạn là ai? bạn thi vào trường đại học nào? bạn mong chờ gì khi tham gia vào gia đình? bạn có thể giúp được gì cho mọi người?

Nếu bạn không biết viết gì… bạn có thể viết một câu đơn giản: ”Xin chào mọi người trong gia đình Học sinh Ngoại Hạng, tôi là … tôi muốn đậu đại học ….  với số điểm… và muốn kết bạn với những người anh em tích cực”

Bạn có thể sáng tạo, chứ đừng rập khuôn quá nhé…

Mọi người sẽ chào lại bạn ở bình luận, và sau này bạn cũng sẽ chào những người bạn mới như điều tuyệt vời bạn đã nhận được… hãy thân thiện nhé :))

Khi đã hòa nhập được rồi, hãy tích cực bình luận, like post ủng hộ, chia sẻ những tài liệu, phương pháp.. đây là lúc bạn bắt đầu trở nên khác biệt và nổi bật.

Bước 4: Trở nên nổi bật

Cứ vào ngày 15 và 30 hàng tháng, tôi sẽ chọn ra 3 người nổi bật nhất – những người đóng góp nhiều nhất để vinh danh – Học sinh Ngoại Hạng Nhất

Thứ nhất, bạn sẽ được vinh danh ở ảnh bìa của gia đình chúng ta.

Thứ hai, nếu bạn thích chia sẻ, thích viết – bạn có thể viết một bài… và bài viết của bạn không chỉ được đăng ở mọi group, fanpage (hơn 200,000 người sẽ biết bạn). Tôi còn đăng bài bạn tại website Tự Học 365. Đây có thể là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi của bạn.

Thứ ba, chọn làm quản trị viên của nhóm của ta, bạn sẽ có huy hiệu riêng đặc biệt và được sự chú ý. Đồng thời, bạn sẽ tham gia nhóm quản trị – gồm những người rất giỏi, rất tích cực và xứng đáng để tạo mối quan hệ lâu dài.

Ngoài ba điều trên,còn 1 điều quan trọng nhất, đấy chính là bạn được giúp đỡ người khác, lan tỏa giá trị và trở thành nhân tố tạo ra sự ảnh hưởng cho giới trẻ Việt Nam…

Một ước mơ rất điên rồ của chúng ta đúng chứ? Nhưng tôi tin rằng “chỉ cần đồng lòng” – NÓ SẼ THÀNH HIỆN THỰC

 

Bước 5: Hoàn thành thử thách 21 ngày trở thành “học sinh Ngoại Hạng thật sự”

Tôi hiểu rằng, bạn đang rất hào hứng khi biết mình sắp nhận được rất nhiều giá trị bằng cách làm đúng những gì mà tôi chia sẻ.

Nhưng tôi muốn bạn có sự LỘT XÁC HOÀN TOÀN… tôi không muốn bạn chỉ có hào hứng một vài ngày rồi đâu lại vào đó “rùa lại hoàn rùa”

Do đó, tôi có thử thách 21 ngày đơn giản dành cho bạn… nó rất đơn giản nhưng hiệu quả rất cao.

Cách chơi: Vào cuối mỗi ngày, hãy đăng vào group một post về những gì bạn học được, những gì bạn làm trong ngày để giỏi hơn, đậu đại học mơ ước.

Nội dung phải có các yếu tố sau: Ngày + Tên + Lớp (những ngày 2-3 chỉ cần ngày và lớp)

Những yếu tố nên có: Những gì đã làm được + Chưa làm được + lý do chưa làm được và cách khắc phục + kế hoạch làm việc ngày mai

Tôi gọi đây là nghi thức, nó giúp bạn tiến về phía mục tiêu của mình mỗi ngày…

Bạn có biết tại sao lại là 21 ngày hay không?

Nếu bạn là Fan cứng của tôi, cũng như đã đọc cuốn sách Tôi lái máy bay đến đại học, bạn cũng biết rằng… để tạo thành thói quen mới, chúng ta cần 21 ngày kiên trì và nỗ lực. Thói quen chính là yếu tố quan trọng nhất để thành công trong học tập cũng như sau này!

Bằng cách rèn luyện thói quen “xem lại” những hoạt động trong ngày của mình, bạn sẽ cam kết với mục tiêu, sử dụng thời gian hiệu quả hơn, học giỏi hơn…

Để khích lệ cho sự cố gắng của bạn, đến ngày thứ 21 liên tục tôi sẽ tặng một món quà bất ngờ, và cực kỳ giá trị… nhưng nó là bí mật nhé ^^

Hãy trở thành một thành viên của gia đình “học sinh ngoại hạng” với 5 bước đơn giản…

  • Bước 1: Gửi lời mời gia nhập gia đình và đợi xác nhận
  • Bước 2: Đưa bài viết lên số 1 bằng “bật mọi thông báo” và “ghim vào lối tắt”
  • Bước 3: Giới thiệu bản thân bằng bài viết đầu tiên.
  • Bước 4: Phấn đấu trở thành người nổi bật
  • Bước 5: Chinh phục thử thách Lột Xác hoàn toàn 21 ngày

Một chia sẻ tạo ra sự lan tỏa. Tất cả đồng tâm trở thành “học sinh ngoại hạng”, “kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” vì chúng ta là MỘT GIA ĐÌNH.

Tôi không biết bạn là ai, nhưng tôi thật sự muốn bạn thay đổi…

Đây là thời điểm quyết định của bạn, một gia đình lớn về học tập đang chờ bạn tham gia… nó MIỄN PHÍ… nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất cho việc học tập, ôn thi đại học của bạn. Cũng như kiến tạo tuổi trẻ sau này.

Hẹn gặp bạn ở bên trong,

Trần Ngọc Nam

Co-Founder Tự Học 365

Ps: Tôi quên chưa nói với bạn điều này nhưng lời mời tham gia gia đình học sinh Ngoại Hạng sẽ không tồn tại lâu, và có thể bạn sẽ mất cơ hội này mãi mãi.

Vì vậy, hãy tham gia ngay trước khi nó biến mất.

PPS: Những bạn học giỏi nhất đã tham gia trong Tự Học 365… bây giờ đến lượt bạn!

Những bạn đến với gia đình Tự Học 365 và nhận ra sự thay đổi từng ngày...

PPPS: Vẫn còn rào cản? Đây là một vài kết quả thành viên khác đã đạt được và bạn cũng có thể như vậy...

 

Lời mời tham gia Cộng đồng Học Sinh Ngoại Hạng

Nhận ngay chuỗi đào tạo MIỄN PHÍ 5 ngày về thói quen giúp làm chủ HỌC TẬP