TỰ HỌC 365 UNI - CÁCH MẠNG HỌC TẬP CỦA BẠN TRONG 8 TUẦN

Bạn đã sẵn sàng để học giỏi hơn và đỗ vào đại học mơ ước? Khóa học này là tất cả phương pháp giúp tôi từ mất gốc vươn lên TOP đầu và đỗ vào 28,75điểm

ĐÂY LÀ CÁCH TÔI GIÚP BẠN HỌC TẬP HIỆU QUẢ X3,X4 LẦN

KHUYẾN MÃI Chương Trình Toàn Diện
Thay đổi và Đậu ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC

CHỈ VỚI 100.000Đ

chỉ áp dụng từ ngày 06/10 – 08/10 

Module 01: Niềm tin và tư duy

Module 02:  Nguồn động lực dồi dào

Module 03:  Bí quyết đặt mục tiêu hiệu quả

Module 04: Quản lý thời gian như học sinh giỏi

Module 05:  Tập trung như tia laze

Module 06: Khai phá tối đa tiềm năng của não bộ

Module 07: Hacker trí nhớ

Module 08: Mẹo hay học ở trường

Lời nhắc nhở cuối cùng để bạn trở thành học sinh giỏi

 •  Thời lượng: 25 giờ 21 phút
 •  Giáo trình: 198 bài giảng
 •  Sở hữu khóa học trọn đời
 •  Học mọi lúc mọi nơi: Mobile, TV, PC

Từ ngày 23/11 - 30/11 Khuyến Mãi chỉ

100,000Đ


From: Trần Ngọc Nam
Co-Founder Tự Học 365

Tác giả sách bán chạy Tôi lái máy đến đại học 

Hồ Chí Minh
Chủ nhật, 1:28 PM
Ngày 11/03/2018

Để đổi lấy khoản đầu tư nhỏ của bạn, tôi sẽ tặng cho bạn món quà tuyệt vời nhất của tôi trị giá 965$ mà tôi chưa bao giờ tặng cho bất cứ bạn học sinh cấp 3 hay những bạn đang cố gắng để làm chủ việc học tập nào khác.

300K đổi lấy 965$

Đó là tin tốt.

Nhưng 965$ gồm những gì?

Đó là chìa khóa để bạn mở cửa “cửa hầm bí quyết học tập Thủ Khoa” của tôi… nó là kho báu cho việc tạo ra hệ thống học tập hiệu quả và là đường tắt để đột phá học tập cho dù bạn đang ở đâu.

Tôi sẽ để bạn sở hữu chúng…

… TẤT CẢ CHÚNG …

… chỉ với 300K

Tôi sẽ nói cho bạn chính xác căn hầm bí mật của tôi có những gì trong một lát nữa, nhưng trước hết, tôi có một câu hỏi dành cho bạn…

Bạn Đang Chỉ Học Tập Theo Kiểu “Tùy Cơ Ứng Biến”?

“Ôn thi đại học đối phó?”

Triển khai công việc học tập  theo kiểu “tùy cơ ứng biến”, đừng cảm thấy tồi tệ… không chỉ có mình bạn đâu. Khi mới bắt đầu học tập, ôn thi đại học tôi cũng như vậy.

Và đôi lúc điều đó hiệu quả.

Trong giai đoạn mới ôn thi, ứng dụng “tùy cơ ứng biến” các bài tập sẽ được hoàn thành. Nhưng khi việc học tập của bạn đến giai đoạn quyết định chạy đua vào ngôi trường mà mình mong ước, học nhiều môn, nhiều kiến thức, ‘tùy cơ ứng biến” không còn hiệu quả một chút nào nữa.

Công việc học tập của tôi kém hiệu quả, hàng giờ đồng ôn bài nhưng điểm số vẫn không tiến bộ. Hơn thế nữa tôi không có một kế hoạch cụ thể để từng bước để làm chủ việc học tập, đậu vào ngôi trường mà tôi hằng khao khát. Có lẽ, khi tôi bắt nhịp được với áp lực, thì các đối thủ khác đã bỏ rơi tôi.

Vì vậy, tôi đã quyết định làm một việc mà hầu hết những bạn học sinh khác chỉ dám mơ tới nó.

Hệ Thống Hóa và Phát Triển Toàn Bộ Quy Trình Làm Chủ Việc Học Tập Thủ Khoa

Tôi tập hợp toàn bộ các bạn học sinh giỏi đã quen và cùng với họ quyết định dành ra 100 ngày để tìm kiếm, thử nghiệm và phát triển công thức để bất kỳ ai cũng có thể đạt được điểm số mà họ mong ước.

Ví dụ:

 

Người bạn thi Đậu Y Đa Khoa của tôi tạo ra hướng dẫn từng bước để lấy lại động lực ngay lập tức khi chán nản (Tôi đã bị shock khi thử nghiệm, vì nó quá đơn giản nhưng rất hiệu quả)

Người bạn thi Đậu Ngoại Thương cùng với tôi tạo ra 30 ngày làm chủ, lên kế hoạch học tập cho người mới bắt đầu ôn thi…

Người bạn thi đậu Kinh Tế Quốc Dân của tôi tạo ra thời gian biểu để nhanh chóng quản lý thời gian hiệu quả hơn.

Người bạn thi vào Bách Khoa của tôi tạo ra chiến lược ghi nhớ, học công thức nhanh chóng khiến việc học những điều mới mẻ trở nên dễ dàng.

… đó mới chỉ số ít.

Thực tế, chúng tôi có đến 50+ hướng dẫn từng bước trong tất cả khía cạnh của việc học tập hiệu quả mà có thể áp dụng được cho bất cứ học sinh nào.

Nhưng, vì muốn đảm bảo thành công, tôi đưa tất cả chúng vào một hệ thống kiểm định chất lượng…

Chúng tôi đưa những hướng dẫn ĐỘT PHÁ ĐIỂM SỐ từng bước (còn gọi là Actionplan) đó một nhóm học sinh có năng lực trung bình, thậm chí phần lớn trong số họ là học sinh cá biệt.

Mục tiêu rất đơn giản: Chúng tôi muốn kiểm chứng xem hệ thống chúng tôi tạo ra có hiệu quả ngay cả những học sinh có học lực bình thường hay không.

Lần Thử Nghiệm Đầu Tiên Không Như Kỳ Vọng…

Thực tế, chúng tôi đã thất bại mặc dù có kết quả tốt hơn những gì họ đã làm được trước kia. Khi sử dụng hệ thống chúng tôi đưa cho họ, có quá nhiều câu hỏi thắc mắc, điều đó khiến chúng tôi phải ngồi lại và điều chỉnh sao cho dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Đó là những gì chúng tôi làm.

Sau đó, chúng tôi lại đưa hệ thống đã được điều chỉnh cho họ, và thử nghiệm thêm một lần nữa, và lần này….

Kết Quả: THÀNH CÔNG!

Nhưng để đảm bảo rằng nó hiệu quả cho tất cả mọi học sinh, tôi lại mang hệ thống đó giúp cho các bạn khác tạo sự đôt phá:

 • Học sinh yếu.
 • Học sinh trung bình.
 • Học sinh trung bình khá
 • Học sinh khá
 • Học sinh giỏi,…

Đó mới chỉ là một dạng học sinh cơ bản mà chúng tôi đã áp dụng và triển khai.

Hầu Hết Học Sinh Đang Ôn THI Đại Học Đều Thành Công Với Hệ Thống Này.

Và bây giờ, chúng tôi có được thứ mà hầu hết những học sinh đang muốn đạt số điểm cao trong kỳ thi đại học mong ước có được…

 • Chúng tôi có Phương Pháp…
 • Chúng tôi có Checklist…
 • Chúng tôi có Danh Mục Miệu Quả…
 • Chúng tôi có Kế Hoạch….
 • Chúng tôi có Nguồn Tài Nguyên…

Hay nói cách khác, chúng tôi có hệ thống Đột Phá Điểm Số dễ dàng và nhanh chóng, gần như áp dụng thành công với tất cả các thể loại học sinh khác nhau.

Hệ thống Học Tập Đột Phá mà chúng tôi xây dựng không chỉ cho phép chúng tôi và các bạn học sinh của mình tạo ra nhiều con điểm 9, 10 hơn, mà nó giúp cho họ tìm kiếm được sứ mệnh cuộc đời và theo đuổi nó.

Trong thực tế, tôi luôn muốn giữ cho riêng mình hệ thống này và chỉ hướng dẫn cho những học sinh sẵn sàng trả cho chúng tôi ít nhất 1000$.

Tại sao tôi muốn giấu kín nó?

Bởi vì…

Hệ Thống Này Là Lợi  Thế Học Tập Của Chúng Tôi

Và nó cũng là lợi thế học tập cho bất cứ học sinh nào sở hữu nó. Chính vì vậy, hệ thống này gần như được giấu kín. Trừ khi bạn là người bạn thân thiết với tôi hoặc bạn là những người trả cho tôi 1000$.

Nhưng gần đây chúng tôi ngồi lại với nhau, sau khi tất cả đã đậu vào đại học mong ức với số điểm suýt sao thủ khoa. Và chúng tôi có quyết định táo bạo (nhiều người gọi là ĐIÊN RỒ vì chẳng có ai lại chia sẻ lợi thế cạnh tranh của mình cả). Đó là lúc chúng tôi sẽ lấy tất cả hệ thống bí mật của mình, hướng dẫn, phương pháp, nguồn tài nguyên,…

… TẤT CẢ MỌI THỨ …

… và chia sẻ rộng rãi với những bạn học sinh đang quyết tâm, khao khát vào ngôi trường đại học mong ước hay muốn làm chủ công việc học tập của mình để tự chủ trong tương lai.

Chúng tôi đóng gói mọi thứ lại sao cho đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể sử dụng, và gọi nó là…

Tự Học 365 Uni

Đây là hệ thống giúp công việc học tập trở nên dễ dàng. Ở đây bạn có được hướng dẫn gần như mọi thứ để đạt số điểm nào bạn hằng mong ước.

Là thành viên của Tự Học 365, bạn có thể thấy được mọi thứ, những thứ hiệu quả, những thứ không hiệu quả và cả những thứ không được có trong việc ôn thi đại học.

Và mỗi khi chúng tôi tìm ra điều gì hiệu quả, chúng tôi lại đóng gói nó thành những Action Plan, chia sẻ cho những thành viên của Tự Học 365 Uni

Tôi sẽ cho bạn thấy toàn bộ trong Tự Học 365 Uni có gì, nhưng trước hết, chắc bạn còn nhớ: Tôi sẽ tặng bạn món quà giá trị 2000$ để đổi lấy  300K của bạn.

Hãy xem bên trong  đó có những gì và hệ thống Đột Phá Học Tập này sẽ giúp bạn như thế nào…

Đầu tiên…

50+ Action Plan

Hướng Dẫn Chi Tiết Từng Bước KẾ HOẠCH ĐỂ ĐỘT PHÁ HỌC TẬP

Trị giá 597$/ tháng


Đầu tiên đó là hơn 20+ kế hoạch học tập mỗi tháng, những kế hoạch hành động này  tôi gọi là Action Plan

Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống từng bước học tập đột phá của mình, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian triển khai. Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải nhanh chóng hơn nữa… và đó chính là một điểm yếu: Không triển khai được hệ thống học tập đột phá một cách nhanh chóng…

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đóng gói lại tất cả những gì mình đang làm với hệ thống học tập đột phá, hệ thống hóa nó lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước, một kế hoạch trở thành học sinh dẫn đầu toàn trường, toàn tỉnh sẽ dần hiện ra trước mắt.

ACTION PLAN giúp bạn lên kế hoạch hành động chi tiết từ lúc bạn chỉ là một học sinh trung bình, khá cho đến khi bạn trở thành một NGƯỜI NỔI BẬT với thành tích học tập VƯỢT TRỘI, sự nghiệp THÀNH CÔNG và cuộc sống hạnh phúc.

 • Phương pháp “Break the Rules” giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những phương pháp học tập cũ đã lỗi thời, thay vào đó bạn sẽ tiếp cận với phương pháp học tập hoàn toàn mới giúp bạn nâng cao năng suất học tập lên gấp 10, thậm chí 100 lần. Điểm số của bạn cũng sẽ được cải thiện gấp rất rất nhiều lần.
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn xây dựng hệ thống “Cơ bắp trí não” hỗ trợ bạn rèn luyện khả năng ghi nhớ nhanh và hiệu quả.
 • Chiến lược bước phá giới hạn do chính mình tạo ra. Từ đó, bạn kết nối được với con người tài năng thêm bẩm bên trong mình. Niềm tin của bạn vào bản thân được xây dựng từ đó.
 • Làm thế nào để luôn có một ngày tràn đầy năng lượng. Học tập 8 tiếng một ngày mà không mệt mỏi. Hơn thế nữa, bạn yêu thích công việc học tập của mình như học sinh giỏi đã đang thực hiện.
 • Từng bước tái tư duy, loại bỏ những con quỷ hút máu tâm trí của bạn. Những con quỷ của bạn hoặc của người khác. Nó khiến bạn trở thành người tầm thường. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh, cảm nhận bạn thông minh như thế nào. Đấy là bước quan trọng nhất của sự đột phá học tập.
 • Hướng dẫn từng bước để hiểu rõ tính cách, hiểu rõ sở trường. Từ đó giúp bạn đặt ra mục tiêu chính xác cho tương lai. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn sử dụng thuật “ám ảnh” đưa mục tiêu thành khát vọng sau đó trở thành sự thật.
 • Phương pháp giúp bạn Hack não trước khi học tập. Tăng ít nhất 50% khả năng ghi nhớ. Hơn thế nữa, có Action Plan sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và gợi trí nhớ tốt hơn.
 • Làm thế nào để học ít hiểu nhiều, khiến học sinh có được nhiều thời gian hơn để chạy đua trên chặng đường học tập. Bạn có thể dành ra 2h nhưng kết quả thu được bằng 8h của người khác.
 • Chính xác các bước giúp học sinh quản lý thời gian hiệu quả hơn. Thời gian biểu thông minh sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập và thực hiện chúng.
 • …. Và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác.

Xin nhắc lại một lần nữa, đó chỉ mới là số ít.

Và bằng việc tham gia hôm nay, bạn sẽ ngay lập tức truy cập toàn bộ Action Plan này chỉ với 300K

Đúng vậy, chỉ 300K

Nhưng chưa hết

Điều Gì Đang Hiệu Quả

Những Vũ Khí Giúp Bạn Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoai Hạng

Trị giá 197$ / tháng


Việc quan trọng nhất trong học tập có lẽ bạn nên biết đó là cập nhật những chiến thuật hiệu quả và tiến bộ nhất để làm chủ tương lai, đó là cách nhanh chóng giúp cho sự thành công của bạn trở nên rực rỡ.

Nhưng việc biết được cách thức chỉ là bước đầu tiên, tôi hiểu rằng, việc đi đến thành công là cả một chặng dường dài. Cho đến khi bạn hoàn thành, thì có lẽ những phương pháp đó đã không còn hiệu quả.

Chính vì vậy, mục “ĐIỀU GÌ ĐANG HIỆU QUẢ” được tự học 365 Uni  cực kỳ chú trọng, và đây là một trong những phần được mong chờ nhất dành cho những thành viên Tự Học 365 Uni

Hàng tháng sẽ có những Livestram trực tiếp về những chiến thuật và phương pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể triển khai, đồng thời bạn có thể thảo luận trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ để áp dụng một cách nhanh nhất…

Ở đó bạn sẽ được chia sẻ về những điều hiệu quả:

 • Làm quen với chiến lược KIẾN TẠO TUỔI TRẺ NGOẠI HẠNG được đúc kết từ 3 năm kinh nghiệm học tập và kinh doanh của những thành viên chủ chốt trong TỰ HỌC 365 UNI.
 • Bí quyết xây dựng “Núi lửa động lực” từ bên trong, giúp bạn luôn luôn tuôn trào được nguồn năng lượng mạnh mẽ và sản khoái. Đây là bước đầu tiên giúp bạn sáng tạo một ngày mới đầy phấn khởi và thành công. Việc học sẽ không còn là một cực hình, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ngồi vào bàn học.
 • Nghệ thuật “xếp đá”, tạo nên “bức tường niềm tin” vững chắc. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại kém cỏi hơn bạn bè đồng trang lứa? Tại sao mình lại không thể được như bạn A, bạn B, bạn C? “Bức tường niềm tin” sẽ giúp bạn đảo ngược hoàn toàn thế trận. Bạn sẽ từng bước khiến cho mọi người phải nhìn bạn bằng một con mắt khác, và bạn sẽ ngày càng yêu quý và tin tưởng vào sức mạnh tiềm ẩn, vô tận bên trong bản thân mình nhiều hơn.

Còn điều gì bạn nên biết hay không?

Còn. Tôi muốn bạn có mọi thứ để thành công, đó là lý do vì sao tôi muốn đưa nhiều giá trị nhất đến bạn. Khi tham gia TỰ HỌC 365 UNI ngày hôm nay, tôi sẽ tặng bạn:

Bonus #1

Bộ tài liệu MASTER UNI

Trị Giá 1.000.000 đồng


Bao gồm hơn 1000+ đề thi THPT Quốc Gia tất cả các môn được chọn lọc kĩ càng, cập nhật liên tục, có đính kèm lời giải chi tiết.

Bonus #2

VITAMIN M4U

Trị Giá 500.000 đồng


Với hơn 20+ video động lực mỗi ngày xoay quanh chủ đề kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng giúp xây dựng cuộc sống năng động và thành công

Bonus #3

Bộ sách E-Book CAFFEINE

Trị Giá 2.000.000 đồng


Bao gồm 20+ quyển sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của tôi và giờ đây nó đã sẵn sàng để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chính bạn. 

Hãy Để Tôi Hỏi Bạn Vài Câu Hỏi

Nếu Tất Cả Điều Trên Giúp Cho Bạn….

 • Xây dựng hệ thống học tập đột phá, mang lại cho bạn những con điểm 9, 10 thật sự. Nghĩa là bạn bỏ ra một đồng, bạn sẽ thu về cả tương lai, liệu nó có đáng giá?
 • Xây dựng một tiêu chuẩn chính xác cho công việc học tập hiệu quả. Nghĩa là bạn có thể học bất cứ thứ gì sau này, không chỉ là việc ôn thi. Bạn có thể học các môn ở đại học, học kiến thức khi vào công ty hay chỉ đơn giản là đam mê, tò mò lĩnh vực gì đó. Bạn sẽ học tất cả mọi thứ với khoảng thời gian ngắn hơn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần, liệu nó có đáng giá?
 • Cho bạn khả năng làm chủ tương lai của mình thông qua việc học. Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng, hoàn thành được những khát khao hoài bão của mình. Thậm chí, bạn còn biết cách giúp những người thân, bạn bè của mình làm được điều tuyệt vời như bạn, liệu nó có đáng giá.

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nó đáng giá 1000$, thậm chí với 1000$ bạn vẫn đang rất hời…

Nhưng thực sự, tôi không muốn bạn phải trả mức giá 1000$. Tôi muốn bạn thực sự thành công với nó, và đó là lý do vì sao, nếu bạn tham gia Tự Học 365 Uni hôm nay, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt này.

Và bởi vì tôi muốn bạn thực sự thành công, nên tôi sẽ dành tặng bạn những món quà tuyệt vời nhất…

Bạn Nhận Được Toàn Bộ Quà Tặng Trị Giá 965$ VĨNH VIỄN – Chỉ Với Duy Nhất 300K

Đúng vậy, bạn chỉ cần đầu tư  duy nhất 300K và nhận toàn bộ quà tặng trị giá 965$

Chỉ 300K ngày hôm nay

Có Thể Tôi Điên… Nhưng Tôi Không Phải Kẻ Ngốc

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng tôi phải thú thật, tôi có động cơ khi đưa cho bạn đề nghị này.

Có thể bạn đã đoán được, tôi không làm giàu bằng việc bán sản phẩm chỉ với 300K

Hy vọng của tôi là bạn sẽ thích Tự Học 365 Uni và lựa chọn tiếp tục ở lại để phát triển công việc học tập đến làm chủ tương lai của mình.

Nếu điều đó xảy ra, RẤT TUYỆT VỜI!

Nếu không, cũng không sao cả.

Thực ra, nếu bạn so sánh nó với chỉ một trong số những gì bạn nhận được,  nó sẽ khiến bạn cười lớn bởi vì đó là mức phí quá hời.

Nếu bạn áp dụng toàn bộ những gì được hướng dẫn trong vòng 1 tháng, tôi đảm bảo rằng, bạn sẽ tăng ít nhất 6 điểm trong kỳ thi đại học sắp tới. Tôi cam kết điều đó, bởi vì thành công của chính tôi và bạn bè của tôi.

Đó  là sự tin tưởng của tôi về những gì bạn có.

Vì vậy, dưới đây là toàn bộ những gì bạn nhận được chỉ với duy nhất 300K ngày hôm nay, bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” để bắt đầu và nhận quà tặng trị giá 965$.

Để Tôi Cho Bạn Thấy Mọi Thứ Bạn Nhận Được Khi bạn Sở Hữu Tự Học 365 Uni Hôm Nay!

 • 50+ Đột Phá Học Tập Action Plan – hướng dẫn từng làm chủ học tập để tự chủ tương lai (Trị giá 597$)
 • Điều Gì Đang Hiệu Quả – Những Vũ Khí Giúp Bạn Kiếm Tạo Tuổi Trẻ Ngoai Hạng. Thành công nhanh hơn, dễ dàng hơn và chắc chắn hơn (Trị giá 197$)
 • Bonus #1: Bộ tài liệu MASTER UNI bao gồm hơn 1000+ đề thi THPT Quốc Gia tất cả các môn được chọn lọc kĩ càng, cập nhật liên tục, có đính kèm lời giải chi tiết (Trị Giá 47$)
 • Bonus #2: VITAMIN M4U với hơn 20+ video động lực mỗi ngày xoay quanh chủ đề kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng giúp xây dựng cuộc sống năng động và thành công (Trị Giá 27$)
 • Bonus #3: Bộ sách E-Book CAFFEINE bao gồm 20+ quyển sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của tôi và giờ đây nó đã sẵn sàng để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chính bạn. (Trị Giá 97$)

TỔNG GIÁ TRỊ: 965$ / tháng

Học VĨNH VIỄN Ngay Hôm Nay Chỉ Với:

100K

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho ngày …

Tôi biết với 300K bạn có thể làm được khá nhiều thứ, nhưng đầu tư vào đâu sinh lợi nhiều nhất?

Nhưng đây là cơ hội và khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất cho việc học tập, ôn thi đại học của bạn. Cũng như kiến tạo tuổi trẻ sau này.

Hẹn gặp bạn ở bên trong,

Trần Ngọc Nam

Co-Founder Tự Học 365

Ps: Tôi quên chưa nói với bạn điều này nhưng lời mời dùng thử 300K sẽ không tồn tại lâu, và có thể bạn sẽ mất cơ hội này mãi mãi.

Vì vậy, hãy tham gia ngay trước khi nó biến mất.

PPS: Những bạn học giỏi nhất đã tham gia trong Tự Học 365…

Tham gia cùng những bạn học giỏi trên cả nước tại Tự Học 365 Uni ngay hôm nay chỉ với duy nhất 300K để trở thành câu chuyện thành công tiếp theo.

Những bạn đến với Tự Học 365 và nhận ra sự thay đổi từng ngày...

PPPS: Vẫn còn rào cản? Đây là một vài kết quả thành viên khác đã đạt được và bạn cũng có thể như vậy...

Tham gia cùng những chuyên gia và những thành viên khác tại Tự Học 365 Uni ngay hôm nay chỉ với duy nhất 300K để trở thành câu chuyện thành công tiếp theo.