[LỜI GIẢI] Read the following passage and mark the letter A B C or D on - Tự Học 365
LUYỆN TẬP TRẮC NGHIỆM 50000+ CÂU HỎI

DÀNH CHO MỌI LỚP 6 ĐẾN 12

TRUY CẬP NGAY
XEM CHI TIẾT

Read the following passage and mark the letter A B C or D on

Read the following passage and mark the letter A B C or D on

Câu hỏi

Nhận biết

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 35 to 42.


Đáp án đúng: A

Lời giải của Tự Học 365

Đáp án A
Dịch câu hỏi: Điều nào sau đây là điều mà “roadie” có thể làm?
A. Lắp đặt đèn chiếu sáng cho cuộc biểu diễn.
B. Chơi đàn guitar trước một lượng khán giả lớn.
C. Dọn dẹp phòng khách sạn sau khi nhóm nhạc và đoàn rời khỏi.
D. Làm việc trên đường phố.
Dẫn chứng ở đoạn 4: “Roadies are people who work and travel with bands and provide technical support. Roadies can be lighting and stage crew who set up the stage and break it down before and after events” – (Roadie là những người làm việc và đi cùng với những ban nhạc và đưa ra hỗ trợ về mặt kĩ thuật. Những người roadie có thể làm trong đội ngũ ánh sáng hoặc ban hậu cần- là những người dựng sân khấu và phụ trách nó trước và sau sự kiện).

Ý kiến của bạn