3 Bước Trở Thành Học Sinh Ngoại Hạng tại Tự Học 365 - Tự Học 365

Website giáo dục trực tuyến toàn diện hàng đầu Việt Nam 

Tự Học 365

3 BƯỚC ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH HỌC SINH NGOẠI HẠNG 

Dù bạn đang học cấp ba hay ôn thi đại học, muốn định hướng, cải thiện việc học, thi đỗ đại học mơ ước và thành công trong cuộc sống, công việc, gia đình - Tự Học 365 đều có thể giúp bạn!

BƯỚC ĐẦU TIÊN:

Tham gia Cộng Đồng Gia Đình Học Sinh Ngoại Hạng


Đây là cộng đồng chất nhất Việt Nam về phát triển bản thân và học tập do Tự Học 365 Team sáng lập. Bạn sẽ liên tục nhận được những tài liệu hay, những tips học tập hiệu quả, những buổi livestream giải đề mà chỉ có thành viên trong cộng đồng mới được xem mỗi ngày. Đây cũng là nơi những bạn trẻ xuất chúng thường xuyên trao đổi, hỏi bài, cập nhật những tin tức mới nhất về thi cử và chọn trường.

Hơn hết, mức phí tham gia Group hoàn toàn miễn phí. Hãy bắt đầu bước đầu tiên ngay hôm nay, không, ngay bây giờ:

BƯỚC THỨ HAI:

Đăng ký vào danh sách nhận Email mỗi ngày từ Tự Học 365


"Thành công đến từ kỷ luật, kỷ luật hình thành từ thói quen"

Thay đổi thói quen tức là thay đổi cuộc đời. Email chính là nơi Tự Học 365 Team thường xuyên gửi những Tips học tập hay, những câu chuyện cuộc sống. Nếu như bạn hình thành thói quen 90 ngày đều đặn đọc email từ Tự Học 365 gửi tới, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ luôn thức dậy trong trạng thái tràn đầy động lực, cảm nhận mỗi ngày trỗi qua đều là một ngày đáng sống.

BƯỚC CUỐI CÙNG

Tìm hiểu vễ những tài nguyên Miễn Phí & Thu Phí (một ít) tại Tự Học 365


Miễn Phí

BLOG

Đây là nơi mà bạn có thể đọc những bài viết vô cùng chất lượng về các chú đề như: Cách học giỏi các môn học, cách đặt mục tiêu, cách lên thời gian biểu trong cuộc sống,... Giao diện Blog tại Tự Học 365 được chia vô cùng dễ hiểu để bạn có thể tìm thấy BẤT CỨ kiến thức nào bạn cần!

YOUTUBE TỰ HỌC 365

Vào đầu năm 2019, đội ngũ Tự Học 365 đã nghiên cứu và cho ra đời kênh Youtube Tự Học 365 Official. Đây sẽ là nơi Tự Học 365 Team tạo ra video chất lượng về các chủ đề như: Cách học tốt từng chuyên đề các lớp 10, 11 và 12; video động lực & vô số những video về chủ đề học tập khác

CHATBOT NHẬN TÀI LIỆU

Không có nơi nào bạn có thể nhận được nhiều tài liệu như ở Chatbot Tự Học 365. Chúng tôi tạo ra chatbot với trí thông minh nhân tạo AI, sẽ tự động gửi tài liệu tới bạn theo đúng nhu cầu bạn cần hoặc theo lịch học trên trường của chính bạn!

Thu Phí
(Dĩ nhiên chỉ một ít so với giá trị bạn nhận lại được)