CUỐI CÙNG, BÍ MẬT ĐẠT 28 ĐIỂM ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG CỦA THỦ KHOA TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC TIẾT LỘ...

21
Ngày
12
Giờ
32
Phút
07
Giây

Chú Ý: Học Sinh 2k2 và Những Ai Đang Lo Lắng Cho Kì Thi THPT Quốc Gia Sắp Tới !!!

From: Trần Ngọc Nam

Co-Founder Tự Học 365

Hồ Chí Minh

Chủ nhật, 1:28 PM

Ngày 22/12/2019

Re: Cánh cổng đại học mơ ước đã mở cửa, đang chờ bạn ở bên trong.

Bạn thân mến,

Như bạn có thể thấy, tôi có đính kèm ở phần đầu website này một cái đồng hồ cỡ lớn, cùng một cái tiêu đề thật “to bự”. Tại sao tôi phải làm như vậy? Thực sự, có hai lý do:

 • Đầu tiên, đồng hồ đó được tôi "set up" rất đặc biệt. Nó sẽ đếm ngược chính xác tới ngày bạn bước vào phòng thi THPT Quốc Gia 2019. Tôi không hề nói điêu đâu, thời gian còn rất ngắn thôi đấy!
 • Thứ hai, tôi biết rằng sẽ có 2 tốp người có cảm xúc khác nhau khi nhìn vào chiếc đồng hồ này. Tốp thứ nhất sẽ nói rằng:” Đơn giản, mình chuẩn bị toàn bộ kiến thức rất kỹ càng rồi!”. Dĩ nhiên, tốp này chỉ chiếm 5%. Tốp còn lại, hầu hết đều là những người sợ hãi và lo lắng vì kì thi đang đến gần trong khi mình vẫn như “gà mờ” trong chuyện học.

Đây là những gì tôi muốn nói, cho dù bạn có nằm ở bất kỳ tốp nào, thì việc học tập trong giai đoạn cuối bao giờ cũng là rất quan trọng.


Vào một buổi chiều cuối hè tuyệt đẹp vào 5 năm về trước, có hai chàng trai trẻ cùng học tại một trường cấp ba. Họ rất giống nhau. Cả hai đều chăm chỉ trong việc học tập và đạt được kết quả tốt hơn những học sinh khác. Nhưng trong 2 người đó, có một người gia cảnh rất giàu có và người kia thì hoàn toàn ngược lại.

Người kia mặc dù rất siêng năng học tập; nhưng đều không bao giờ với tới kịp thiếu niên nhà giàu kia. Cậu thiếu niên nhà giàu đó nói thẳng ra thì cũng ham học không kém gì ai; lại còn được ba mẹ gửi đi học các thầy cô giỏi…

Cậu thiếu niên ấy thậm chí không cần phải làm bất cứ việc gì, chỉ việc ngồi vào bàn học. Tới khi gần thi đại học, những tài liệu, đề thi ôn luyện cậu ta cũng chẳng cần phải tìm kiếm. Một vài giáo viên giỏi đã soạn sẵn ra những bộ đề thi thử dành riêng cho cậu ấy… 

“Con chỉ việc học thôi, mọi thứ khác đã có ba mẹ lo”

Ở phía bên kia thì hoàn toàn ngược lại, cậu học sinh nghèo vẫn phải cặm cụi giải đề, tự thân dành dụm đạp xe 10 cây số ra quán net gần nhà để tải đề. Mong một ngày công thành danh toại. Nhưng những đề thi thử trên mạng làm gì chất lượng; có những câu giải sai đáp án tùm lum hết. Lại chẳng có người nào hướng dẫn cậu ta học cả…

Khi nghe tới đây, tôi lại chạnh lòng. Tôi đang tự hỏi tại sao khi công nghệ và mọi thứ phát triển; sự phân hóa giữa hoàn cảnh gia đình lại càng được nâng cao?

Nhưng hãy yên tâm, tôi ở đây để giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình. Cho dù bạn đang ở bất cứ tầng lớp nào, chỉ cần bạn đọc và nghe hết những gì tôi chia sẻ ở website này, làm theo những gì tôi hướng dẫn, cộng thêm một chút nỗ lực nho nhỏ. Bạn sẽ nắm giữ hoàn toàn cánh cửa tương lai của mình.

Trước khi tôi chia sẻ cho bạn về bí quyết giúp bạn Đột Phá Điểm Số Trong 1 Tháng hãy để tôi hỏi bạn vài câu hỏi…

Vui Lòng Đánh Dấu Tất Cả Những Câu Hỏi Ở Dưới Mà Bạn Sẽ Trả Lời Là ĐÚNG!
Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc học tập, kì thi đã gần tới nhưng bạn vẫn CHƯA TỰ TIN vào khả năng của mình?
Có phải bạn đã học tập rất nhiều nhưng vẫn không thể giải được những câu hỏi khó???
Có phải việc tìm kiếm đề thi thử với bạn rất mệt, nhiều đề thi bị in sai chỗ và không chất lượng?
Có phải bạn không tìm được người hướng dẫn bạn những chiến lược và cách học tập như thế nào là hợp lý?
Có phải bạn muốn làm cha mẹ tự hào, bạn khao khát một ngày nào đó được đứng trên đỉnh vinh quang của cuộc đời?

Nếu Bạn Đánh Dấu Ở Bất Kỳ Câu Hỏi Nào Ở Trên, Tôi Muốn Mời Bạn Tham Gia “10X YOURMARK” Và Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn Mãi Mãi!!!

10X YOURMARK LÀ GÌ?

Vào đầu năm 2019, tôi cùng đội ngũ đã nghiên cứu và chọn lựa ra những câu hỏi bám sát với đề thi của Bộ GD nhất. Sau đó tổng hợp lại một bộ đề thi thử cực kỳ chất lượng có đáp án giải chi tiết mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu…

Tuy nhiên, tôi không phải tuýp người tin vào cảm tính. Vì thế tôi đã thử nghiệm bộ đề này với những học sinh khá của một số trường lớn nhỏ trong cả nước.

Những lần thử nghiệm đầu tiên, thất bại...

Những lần thử nghiệm thứ hai, thứ ba, mọi thứ có vẻ tiến triển tốt hơn.

Đội ngũ Tự Học 365 liên tục sửa lại những câu hỏi, cập nhật thêm các câu mới; cùng những cách giải đề độc đáo. Sau đó lại tiếp tục thử nghiệm, rồi lại thất bại, cho tới khi…

Chúng tôi nhận được tin báo, Hơn 80% Những Người Tham Gia Thử Nghiệm đã thi đậu vào trường đại học họ muốn; một số còn thi đỗ vào các trường đại học top đầu như Ngoại Thương, Y Dược với số điểm rất cao. Ngạc nhiên hơn, đó là số điểm mà trước khi biết tới chúng tôi, họ chỉ dám nghĩ trong giấc mơ!

Chúng tôi đã tổng hợp lại mọi thứ. Và cuối cùng đã cho ra đề một bộ đề chất lượng nhất.

Bạn biết đấy, chúng tôi không chấp nhận sự dang dở. Chúng tôi thuộc tuýp người câu toàn... vì vậy mỗi một sản phẩm chúng tôi ra mắt, đều là sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt.

Đóng gói toàn bộ lại, tôi gọi nó là Bộ Đề Thi “10X YOURMARK”

Một Bộ Đề Thi Hoàn Toàn Khác Biệt 
Với Bất Cứ Những Gì Bạn Biết

Bạn đang tự hỏi tại sao tôi lại đặt tên là "10X YOURMARK"?

Đó là cả một câu chuyện dài trong đó, nhưng ý tưởng đến từ việc tôi nhìn thấy hình ảnh của người phi hành gia Felix Baumgartner nhảy xuống từ trạm vũ trụ ở độ cao 40.000m và tiếp đất thành công sau khoảng 5 phút lơ lửng giữa không trung.

Tôi tin rằng con người chúng ta không có gì gọi là giới hạn cả. Thứ làm giới hạn chính chúng ta chính là những suy nghĩ, những quy củ của xã hội. Khi bắt đầu với 10X YOURMARK, tôi muốn bạn vượt qua giới hạn trước kia – để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.


Tôi cùng đội ngũ đã tổng hợp rất nhiều câu hỏi, và các đề thi gần đây. Để cho ra những bộ đề thi bám sát với kì thi của bộ Giáo Dục nhất!


 • Bạn Sẽ Nhận Được Gì Từ Bộ Đề Này

10.000 Câu Hỏi Tổng Ôn Mọi Chuyên Đề, Càn Quát Mọi Dạng Bài

Được Chọn Lọc Cẩn Thận Chia Theo Cấp Độ Từ Dễ Đến Khó Có Đáp Án & Hướng Dẫn Giải Chi Tiết

Với 10.000 câu hỏi này, bạn sẽ nhanh chóng ôn lại tất cả các dạng bài sẽ cho ra thi đại học. Ở đầu mỗi chuyên đề, tôi đều bỏ tài liệu lý thuyết để bạn có thể ôn lại nếu như chưa nắm rõ kiến thức chuyên đề đó.

Hơn hết, 10.000 câu hỏi này được phân chia theo các cấp độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao để bạn nâng cao level của mình mỗi ngày!

10.000 Câu Hỏi Làm Đúng 100% Các Câu Lý Thuyết Sẽ Ra Thi Đại Học

Chia Theo Chuyên Đề

Tôi biết rằng khi thi đại học, thứ các bạn sai nhiều nhất không phải là các câu hỏi khó. Mà đó chính là các câu hỏi lý thuyết.

Thật sự những câu hỏi này vô cùng đơn giản, nhưng bởi vì các bạn bị nhầm lẫn + học chưa kỹ nên dễ bị sai. Đừng vì những câu này mà mất 0.2; 0.25 điểm thi để rồi rớt đại học mơ ước. Đáng tiếc lắm!

Thế nên tôi đã soạn ra 10.000 câu hỏi ôn lý thuyết, trúng tủ 100% các câu sẽ cho ra thi đại học dành riêng cho bạn! 

100 Bộ Đề Nắm Chắc 8 Điểm

Chia Theo Cấp Độ Nhận Biết, Thông Hiểu đến Vận Dụng - Đều Có Đáp Án & Hướng Dẫn Giải Chi Tiết

Bao gồm 100 đề do đội ngũ Tự Học 365 tự biên soạn.

Bạn chỉ cần luyện 100 đề này, có thể bao quát được các câu hỏi dưới mức 8 điểm và nhận ra sự đột phá điểm số trong thời gian ngắn. 

Trong đó có khoảng 50 bộ đề do Tự Học 365 biên soạn thường là những câu hỏi bẫy, giúp bạn có thể luyện tập phản xạ trước những câu hỏi dễ mất điểm thi.

Thành công không phải đến sau một cái búng tay, nó đến nhờ nỗ lực và khổ luyện!

100 Bộ Đề Vận Dụng Cao (Full Câu 9+ Siêu Chất)

Chia Theo Chuyên Đề Có Đáp Án & Hướng Dẫn Giải Chi Tiết

Chỉ nên làm phần này khi bạn đã đủ nội lực :D Bởi vì nó siêu hay, siêu khó. Chưa đủ nội lực mà làm thì dễ tẩu hỏa nhập ma lắm.

Nhưng nếu bạn đã ôn chắc lý thuyết, chắc các câu dưới 8 điểm - hãy bắt đầu làm những đề này. Nó sẽ giúp bạn chinh phục 26 - 27 điểm thi đại học!

50 Đề Dự Đoán Bám Sát Với Cấu Trúc Của Bộ Giáo Dục

Xáo Trộn Tât Cả Các Câu Nhận Biết, Thông Hiểu, Vận Dụng & Vận Dụng Cao - Đều Có Đáp Án & Hướng Dẫn Giải Chi Tiết

50 Bộ Đề này là đề các trường chuyên thường có câu hỏi trùng với đề chính thức của Bộ, làm hết 50 đề này, bạn sẽ nắm khoảng 60% những câu sẽ cho ra thi đại học.

Được Cấp Tài Khoản Tham Gia Phòng Luyện Đề Thi Thử

Bấm Giờ Làm Như Thi Thật (10X Yourmark hoặc Tự Học 365 MAX)

Ttrước khi thi đại học bạn phải cọ sát với vô vàn đề thi thử. Chúng tôi hiểu điều đó. Vì vậy khi đăng ký Tự Học 365 MAX, bạn sẽ được truy cập vào phòng thi thử để giải đề 8 điểm và đề các trường chuyên.

Tính giờ làm như thi thật, đáp án giải chi tiết, làm xong biết điểm thi, và còn nhiều hơn thế nữa.

Khóa Học Lộ Trình Bức Phá Điểm Đại Học

Do Tôi & Đội Ngũ Của Mình Thực Hiện Để Giúp Bạn Có Được Lộ Trình Ôn Luyện Giải Đề Tốt Nhất.

Dĩ nhiên để đạt được thành công trong kì thi sắp tới, không phải chỉ giải đề là đủ. Bạn còn cần phải nắm vững cách sử dụng các bộ đề hiệu quả nữa.

Vì thế, tôi đã quay một khóa học hướng dẫn bạn sử dụng từng bộ đề, ôn lại kiến thức từng chuyên đề, cách học như thế nào là hiệu quả trong các tháng cuối.

Tất cả mọi thứ tôi làm đều để giúp việc học tập của bạn phát triển tột bậc.

Thứ tôi mang lại cho bạn trong 10X Yourmark không phải chỉ là đề thi chất lượng có chọn lọc, mà là một lộ trình. Lộ trình để bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và đi đến đại học Top đầu.

Còn điều gì bạn nên biết hay không?

Còn. Tôi muốn bạn có mọi thứ để thành công, đó là lý do vì sao tôi muốn đưa nhiều giá trị nhất đến với bạn.


Khi đăng kí 10X Yourmark ngày hôm nay, tôi sẽ tặng bạn bộ quà tặng gồm

BONUS #1

Được Cấp Tài Khoản Học Online Để Truy Cập Vào Tài Liệu & Đề Thi Thử

(Trị giá 15$)

Bạn sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào membership site học tập của Tự Học 365, đây là nơi bạn có thể xem tài liệu dễ dàng nhất (yếu phần nào học phần đó)

BONUS #2

Được Trao Đổi Và Hỏi Đáp Từ Chuyên Gia & Cộng Đồng

(Trị giá 9$)

Bạn nên biết được điều này: Chúng tôi mong muốn hỗ trợ bạn học giỏi hơn, thi đậu đại học mơ ước. Vì vậy với lộ trình Tự Học 365 – chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Ở dưới mỗi tài liệu, bạn đều có thể comment để hỏi đáp cách giải một dạng bài cụ thể. Chuyên Gia & thậm chí là những bạn đang học trên lộ trình Tự Học 365 sẽ trả lời bạn. Học từ người khác là cách nhanh nhất để bạn tiến lên phía trước.

BONUS #3

Bí Kíp Thủ Khoa & Từng Bước Làm Chủ Cánh Cổng
Đại Học

(Trị giá 15$)


Toàn bộ những bí quyết đã giúp tôi tiến nhanh hơn người khác trong suốt những năm tháng ngồi ghế nhà trường.

BONUS #4

Sách E-Book về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả do chính tôi biên soạn

(Trị giá 9$)


Cách thiết lâp mục tiêu và lên thời gian biểu để quản lý thời gian học tập & thúc đẩy năng suất học tập lên cao nhất.

BONUS #5

50+ Audio Thay Đổi Bản Thân & Tạo Động Lực mỗi ngày

(Trị giá 15$)


Những bộ Audio rất chất lượng từ các Diễn Giả Chuyên Nghiệp do tôi có dịp ghi âm & sưu tầm.

Đột Phá Điểm Số Thi Đại Học Của Bạn Ngay

Với Bộ Đề Thi 10X Yourmark

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong 10X YOURMARK:

 • 10.000 Câu Hỏi Tổng Ôn Mọi Chuyên Đề, Càn Quát Mọi Dạng Bài (trị giá 49$)
 • 10.000 Câu Hỏi Làm Đúng 100% Các Câu Lý Thuyết Sẽ Ra Thi Đại Học (trị giá 49$)
 • 100 Bộ Đề Nắm Chắc 8 Điểm (trị giá 99$)
 • 100 Bộ Đề Vận Dụng Cao (Full Câu 9+ Siêu Chất) (trị giá 149$)
 • 50 Đề Dự Đoán Bám Sát Với Cấu Trúc Của Bộ Giáo Dục (trị giá 99$)
 • Được Cấp Tài Khoản Tham Gia Phòng Luyện Đề Thi Thử Bấm Giờ Làm Như Thi Thật
 • Lộ trình tổng ôn nhanh chóng
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm

Cần Bao Nhiêu Thời Gian?


Thời gian là nguồn lực quan trọng và giá trị nhất với chúng ta. Tôi hiểu điều đó. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào tìm kiếm tài liệu bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đang muốn đạt được kết quả nhanh nhất, chỉ cần dành khoảng 7 giờ mỗi tuần để nghiên cứu tài liệu và giải đề.

Chương trình này đã hiệu quả với rất nhiều người, nhưng tôi muốn bạn thực sự tin tưởng chúng tôi, vì vậy, tôi đảm bảo với bạn nếu bạn không có bất kỳ sự tiến bộ nào khi sử dụng tài liệu, bài giảng và đề thi trong 30 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% mà không có bất cứ câu hỏi nào thêm.

Và bạn biết không?

Có rất nhiều người đã trả cho chúng tôi hàng triệu đồng để có được những gì bạn sẽ nhận được khi đăng kí 10X Yourmark mà tôi đang giới thiệu với bạn.

Nhưng quan trọng hơn, lợi ích mà họ nhận được lại sau khoảng thời gian đó nhiều hơn thế rất nhiều. Khi ra mắt 10X Yourmark, tôi sẽ bán nó với giá 49$/tháng

Tuy nhiên, bởi vì bạn đã theo dõi toàn bộ VIDEO này. Tôi muốn đề nghị một ưu đãi dành cho bạn.

Ngày hôm nay, trong đợt chúng tôi ra mắt sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu toàn bộ Tài Liệu Pro và toàn bộ quà tặng kèm theo chỉ với giá duy nhất…

Không phải 1000$...

Cũng không phải 490$/năm….

Cũng không phải 49$/tháng…

Mà ngay bây giờ, nếu bạn đăng kí ngay hôm nay, 


TOÀN BỘ TẤT CẢ

 

những điều kì diệu mà tôi vừa nói với bạn ở trên. Về thuật toán Real-Time, 15000+ Tài Liệu, bài giảng, đề thi; cùng vô số những quà tặng khác mà tôi dành cho bạn….

Chỉ có giá 100.000đ/
một môn.

Thanh toán MỘT LẦN DUY NHẤT!

Đúng thế! Bạn không nhìn lầm đâu, chỉ 5$ sẽ thay đổi hoàn toàn công việc học tập của bạn!

Đột Phá Điểm Số Thi Đại Học Của Bạn Ngay

Với Bộ Đề Thi 10X Yourmark

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong 10X YOURMARK:

 • 10.000 Câu Hỏi Tổng Ôn Mọi Chuyên Đề, Càn Quát Mọi Dạng Bài (trị giá 49$)
 • 10.000 Câu Hỏi Làm Đúng 100% Các Câu Lý Thuyết Sẽ Ra Thi Đại Học (trị giá 49$)
 • 100 Bộ Đề Nắm Chắc 8 Điểm (trị giá 99$)
 • 100 Bộ Đề Vận Dụng Cao (Full Câu 9+ Siêu Chất) (trị giá 149$)
 • 50 Đề Dự Đoán Bám Sát Với Cấu Trúc Của Bộ Giáo Dục (trị giá 99$)
 • Được Cấp Tài Khoản Tham Gia Phòng Luyện Đề Thi Thử Bấm Giờ Làm Như Thi Thật
 • Lộ trình tổng ôn nhanh chóng
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm


Tôi cảm thấy rằng bạn XỨNG ĐÁNG được biết lý do tại sao tôi đưa cho bạn ưu đãi quá lớn như vậy…

Hãy để tôi chia sẻ cho bạn tầm nhìn của mình với bạn: nó chính là LÝ DO tại sao tôi muốn mời bạn tham gia hôm nay, cùng với hàng ngàn cá nhân và tập thể khác giống như bạn nữa:

Những người sẵn sàng tiến lên một bước để thay đổi công việc học tập của mình hiệu quả hơn…

Những người sẵn sàng thay đổi những thứ không hiệu quả để đến với những thứ hiệu quả hơn…

Những người sẵn sàng đón nhận kết quả mà họ xứng đáng nhận được…

Và hơn hết, đó chính là những người sẵn sàng chia sẻ thành công của mình với những người khác.


Một Vài Năm Trước, Chúng Tôi Đã Đặt Ra
Một Mục Tiêu Vô Cùng Hào Hứng...


Chúng tôi quyết định rằng Tự Học 365 sẽ giúp 10.000 bạn học sinh ở Việt Nam tăng gấp đôi khả năng học tập và thành công trong cuộc sống với hệ thống học tập và phát triển bản thân hiệu quả nhất!

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã giúp hơn 50 tập thể, và hơn 1000 cá nhân, người đang học tập tăng ít nhất 50% năng suất…

Đúng vậy, tôi nghĩ rằng tăng 50% năng suất học tập là một bước khởi đầu tuyệt vời…

Bạn có thể tưởng tượng được điều đó hay không?

Đó là một mục tiêu tuyệt vời, nó thúc đẩy tôi và đội nhóm liên tục làm việc hàng ngày để mang kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình….

Chúng tôi đã tạo ra Tự Học 365 Uni, và giờ đây là 10X YOURMARK…

Đó là lý do vì sao tôi đưa cho bạn ưu đãi rất lớn trong ngày hôm nay…

Vì bạn đang giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đặt ra của mình.

Hãy nhìn xuống dưới ngay bây giờ!

Bấm vào nút “Đăng Ký Ngay” trên trang web này để giữ ưu đãi đặc biệt của bạn duy nhất hôm nay chỉ còn 100.000đ.


Câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất:

"Đã có ai sử dụng lộ trình 10X Yourmark và thành công chưa?"


Tôi sẽ chỉ để ở đây và không nói gì thêm, bởi vì mỗi ngày tôi đều nhận được hàng trăm feedback từ rất nhiều bạn trẻ trên cả nước vì những giá trị mà Tự Học 365 mang lại cho họ.

Đồng hành cùng Tự Học 365
ngay hôm nay...


Hơn 10.000 Bạn Học Sinh Đã Đồng Hành...
Và Thay Đổi...


Cùng với lộ trình luyện đề thi thử 10X Yourmark!


Vẫn chưa đủ với bạn?


Trong đợt ra mắt này, hệ thống của chúng tôi chỉ đủ sức phục vụ cho lượng nhỏ học viên để có kết quả tốt nhất. Vì vậy, tôi sẽ tập trung giúp bạn thành công nhanh hơn. Nếu bạn hành động nhanh, bạn sẽ nhận được món quà đặt biêt mà tôi chỉ dành cho 25 bạn đầu tiên.


Đây là điều khiến TỰ HỌC 365 – 10X YOURMARK hoàn toàn khác biệt và đáng giá hơn bất cứ khóa học nào về Phát triển bản thân ở ngoài kia….

Newsletter Bứt Phá Luyện Đề

Cho 25 Bạn Đăng Ký Đầu Tiên

Khi bạn nằm trong số 25 người đăng kí Tài Liệu Pro đầu tiên, trong vòng 6 tháng, mỗi tháng chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Newsletter….

Trong Newsletter đó bao gồm:

Một bài viết ngắn gọn, chi tiết dài khoảng 5 – 20 trang hướng dẫn bạn từng bước triển khai 1 tháng học tập mới đạt hiệu quả và năng suất giúp bạn gia tăng điểm số của mình ngay lập tức sau khi hoàn thành…

Và trong Newsletter, chúng tôi còn đính kèm thêm 1 chiến dịch phát triển bản thân thành công mà chúng tôi dành cho nhân viên của mình trong tháng đó.

Chỉ riêng nội dung trong Newsletter hàng tháng mà bạn nhận được, có hàng chục người đang trả cho chúng tôi 49$ mỗi tháng để có được nó hằng tháng, ship đến tận nhà của bạn, và bạn sẽ mở nó ra, đọc và làm theo từng bước hướng dẫn.

Và tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ thành công hơn nhờ những chiến dịch mà chúng tôi ghi trong Newsletter này.


Đăng Ký Và Sở Hữu 10X YOURMARK
Chinh Phục Cánh Cổng Đại Học Mơ Ước Ngay Hôm Nay!


LƯU Ý: Cổng Đăng Ký Sẽ Đóng Sau:

00
Ngày
12
Giờ
00
Phút
00
Giây

10X YOURMARK - GÓI MỘT MÔN

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong 10X YOURMARK:

 • 10.000 Câu Hỏi Tổng Ôn Mọi Chuyên Đề, Càn Quát Mọi Dạng Bài Theo Môn Bạn Chọn (trị giá 49$)
 • 10.000 Câu Hỏi Làm Đúng 100% Các Câu Lý Thuyết Sẽ Ra Thi Đại Học Theo Môn Bạn Chọn 
 • 100 Bộ Đề Nắm Chắc 8 Điểm Theo Môn Bạn Chọn
 • 100 Bộ Đề Vận Dụng Cao (Full Câu 9+ Siêu Chất) Theo Môn Bạn Chọn
 • 50 Đề Dự Đoán Bám Sát Với Cấu Trúc Của Bộ Giáo Dục Theo Môn Bạn Chọn
 • Được Cấp Tài Khoản Tham Gia Phòng Luyện Đề Thi Thử Bấm Giờ Làm Như Thi Thật
 • Lộ trình tổng ôn nhanh chóng
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm

Tổng Giá Trị: 151$

Chỉ 100K

Thanh Toán Một Lần Duy Nhất

10X YOURMARK - GÓI MỘT KHỐI

BÁN CHẠY NHẤT!

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong 10X YOURMARK:

 • 30.000 Câu Hỏi Tổng Ôn Mọi Chuyên Đề, Càn Quát Mọi Dạng Bài Theo Khối Bạn Chọn (trị giá 49$)
 • 30.000 Câu Hỏi Làm Đúng 100% Các Câu Lý Thuyết Sẽ Ra Thi Đại Học Theo Khối Bạn Chọn
 • 300 Bộ Đề Nắm Chắc 8 Điểm Theo Khối Bạn Chọn
 • 300 Bộ Đề Vận Dụng Cao (Full Câu 9+ Siêu Chất) Theo Khối Bạn Chọn
 • 150 Đề Dự Đoán Bám Sát Với Cấu Trúc Của Bộ Giáo Dục Theo Khối Bạn Chọn
 • Được Cấp Tài Khoản Tham Gia Phòng Luyện Đề Thi Thử Bấm Giờ Làm Như Thi Thật
 • Lộ trình tổng ôn nhanh chóng
 • Bonus #1: Được cấp tài khoản học online để truy cập xem tài liệu & bài tập
 • Bonus #2: Được trao đổi, hỏi đáp trên từng tài liệu từ chuyên gia & cộng đồng 
 • Bonus #3: Bí kíp thủ khoa và từng bước làm chủ cánh cổng đại học
 • Bonus #4: Sách Digital về Bí Quyết Quản Lý Thời Gian hiệu quả do chính tôi biên soạn
 • Bonus #5: 50+ Audio Thay Đổi Bản Thân và tạo động lực mỗi ngày từ các diễn giả chuyên nghiệp trên thế giới mà tôi có dịp ghi âm và sưu tầm

Tổng Giá Trị: 307$

Chỉ 200K

Thanh Toán Một Lần Duy Nhất

Gặp Người Hướng Dẫn Bạn

Tôi là Trần Ngọc Nam, một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển bản thân được yêu thích nhất. Tôi cũng là sinh viên Đại Học Ngoại Thương.

Tôi được yêu thích không phải vì tôi nói hay, mà vì cách thức tôi làm thực tế và kết quả tôi mang lại cho tất cả mọi người…

Tôi cũng là người đứng sau hàng trăm thành công của những bạn học sinh khá – giỏi, và cũng là người đứng sau rất nhiều thành công của những tập thể khác.

Tôi cũng là người tạo ra chiến lược Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng, nguyên lý 80 20, nguyên lý 90 90 1… những chiến lược mà rất nhiều tập thể và cá nhân đang sử dụng hằng ngày để phát triển công việc học tập của họ….

Cuối cùng, quan trọng hơn với bạn, tôi là người sáng lập ra 10X Yourmark… nơi cung cấp những đề thi chất lượng dành cho những bạn học sinh cấp ba.


Hãy nhìn vào thực tế, có rất nhiều người đang cố gắng đạt được điều họ muốn mà không thành công.


Họ mất nhiều tiền bạc, chi phí, thời gian. Sau đó họ chán nản và bỏ cuộc.

Chỉ đơn giản bởi vì họ không thực sự gặp được người hướng dẫn đúng. Họ không có sự chuẩn bị và những công cụ mạnh mẽ. Điều đó làm cho họ mất niềm tin vào những gì họ xứng đang đạt được.

Nhưng bạn không cần phải như vậy.

Bạn đã xem toàn bộ video chia sẻ của tôi về nguyên lý 80 20, về cách thức 10X YOURMARK ra đời để thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Và bạn biết rằng mình sẽ thành công khi thực hiện toàn bộ những điều đó

Bạn biết bạn phải đạt được mục tiêu của mình. Tôi ở đây để giúp bạn đạt mục tiêu đó.

Tưởng tượng, bạn chỉ cần nghiên cứu những bài giảng, tài liệu; được hướng dẫn từng bước trong quá trình học tập để từ đó bạn có được bước ngoặc, sự đột phá trong học tập của mình và trải nghiệm cảm giác của người đã nỗ lực để đạt được điều mình mong muốn.

Tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ học đâu nhớ đó, được thầy cô khen ngợi sau đó là đậu đại học mong ước và tương lai của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn, sống trong ngôi nhà mơ ước cùng gia đình và những đứa con thơ.

Ngay bây giờ, bấm vào nút đăng ký bên dưới để tham gia 10X YOURMARK, nhận toàn bộ quà tặng với ưu đãi có hạn và bước chân lên hành trình chinh phục đại học mơ ước, tự chủ hoàn toàn về học tập, phát triển bản thân trong tương lai.

Đừng để những suy nghĩ tiếp tục năng cản bạn lại và giữ chân bạn đạt được những gì bạn xứng đáng.

Đây là cơ hội dành riêng cho bạn nắm lấy nó và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc. Bấm vào nút đăng ký bên dưới và tôi sẽ là người giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hẹn gặp bạn ở bên trong!

Câu Hỏi Thường Gặp


Q: “Bộ đề thi này có CHẮC CHẮN giúp tôi đậu đại học tôi muốn 100% không?”

A: Điều đó phụ thuộc vào việc bạn sử dụng bộ đề thi này như thế nào.

Nếu bạn chăm chỉ giải đề thi, kết hợp với việc ôn luyện lại kiến thức, bộ đề này hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua giới hạn của mình!

Chúng tôi không thể nào học thay bạn được. Nhưng chúng tôi chỉ có thể đưa cho bạn chiếc cần câu để giúp bạn câu bất kỳ chú cá nào. Công cụ tuyệt vời đã nằm trong tay bạn, giờ đây quan trọng là cách bạn sử dụng chúng như thế nào để câu được nhiều cá nhất.


Q: “Chỉ còn vài tháng nữa thôi, liệu rằng như thế có kịp để tôi luyện bộ đề 10X YOURMARK?”

A: Yup! Bạn hoàn toàn có thể!

Bộ đề thi này có thể dành cho bất cứ ai, ở bất cứ trình độ và giai đoạn nào. Với những người muốn đạt 6 - 8 điểm mỗi môn; 10X YOURMARK có sẵn bộ đề hỗ trợ riêng cho họ. Chỉ khoảng 30 đề thôi nhưng cực kỳ chất lượng – và bạn hoàn toàn có thể hoàn thành hết chúng chỉ trong vòng 1 tháng, 2 tháng.

Bên cạnh đó, những kiến thức bị thiếu sót của bạn cũng sẽ được trau dồi thông qua những Checklist & Biểu Mẫu Ôn Luyện có sẵn mà tôi để ở bên trong 10X YOURMARK.

Q: “Có Video hướng dẫn giải chi tiết từng câu không?”

A: Rất tiếc câu trả lời là không. Chúng tôi muốn bạn học & giải được nhiều đề nhất có thể, để bạn có thể quen với nhiều dạng đề đồng thời nắm bắt tâm lý phòng thi tốt nhất. Vì thế việc xem Video hướng dẫn giải từng câu rất tốn thời gian của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã đính kèm trong File đề thi là một bảng đáp án có hướng dẫn giải chi tiết.

Đồng thời chúng tôi cũng lập ra Group Trao Đổi và Hỏi Đáp giữa các thành viên của 10X YOURMARK để giải đáp các thắc mắc của bạn.

© Tu Hoc 365. All rights Reserved I Disclaimer