Đây là lý do tại sao Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học giúp bạn học giỏi hơn, đỗ đại học mơ ước và thay đổi tương lai của chính mình

Thậm chí bạn đang mất gốc các môn hay bị nhận xét là "đứa không có tương lai"!

100+ Review của các bạn trẻ về cuốn sách này... 
Đang Tiếp Tục Cập Nhật Mỗi Ngày...

Bạn Nguyễn Thu Hằng

Xin chào mọi người tôi là Thu Hằng tôi sinh năm 2k3. Lúc trước ước mơ đỗ vào trường ĐH đối với tôi rất mong lung nhưng từ khi biết đến cuốn sách TLMBĐĐH của anh Nam, tôi như tìm lại được chính bản thân mình. Tôi đã biết mình nên chọn con đường nào biết được khả năng của mình đến đâu biết mình muốn gì mục tiêu mình ra sao. Tôi mong ước mình đạt được 26đ để được học ngành Quản Trị Kinh Doanh một ngành mà tôi luôn mơ ước. Tôi muốn làm chủ một cty và cũng nhờ câu chuyện của anh Nam mà tôi biết cố gắng hơn nữa không gì là không thể. Cuối cùng tôi đến được đây mà mong được mọi người giúp đỡ và cùng cố gắng. Cảm ơn tất cả

Bạn Tiến

Xin chào mọi người trong gia đình học sinh Ngoại Hạng, tôi tên Tiến tôi muốn đậu đại học với số điểm 27 và muốn kết bạn với những người bạn tích cực

Khoảng 1 tháng trước ,trong 1 ngày vô cùng chán nản sau khi kiểm tra được điểm thấp,tôi lên youtube tìm "làm sao hết chán học"_nghe buồn cười lắm đúng k, thì tình cờ bắt gặp kênh Tuhoc365 rồi bị ấn tượng ngay với những cách học những thói quen mà chưa bao giờ tôi nghĩ tới .

Tôi cày 1 mạch hơn 10 video trong kênh. Tất cả như 1 chân trời mới đối với tôi. Càng xem tôi lại càng thấy hấp dẫn và cuốn hút .Tiếp đó tôi biết được kênh Tuhoc365 của a Nam , tôi bắt đầu tìm hiểu ,tham gia nhóm Gia Đình Ngoại Hạng

Ở đây khi gặp những con người sống tích cực với những chia sẻ hay đã làm thay đổi tôi. Tôi đã hình thành được những thói quen tốt như đọc sách ,dậy sớm và bắt đầu học hành nghiêm túc.

Trang facebook ngày xưa của tôi nếu bạn nhìn vào chỉ thấy có game thôi(tại vì tôi nghiện game từ hồi lớp 7)nhưng bây giờ nó đã trở nên đẹp hơn với những group học tập ,tạo thói quen đọc sách .

Đến bây giờ tôi đã mua 10 quyển sách(nhưng mới đọc hết được 3 quyển,trong đó có cả quyển TLMBDDH)

Quyển sách TLMBDDH là quyển đầu tiên tôi đọc ,tôi đọc 1 mạch 2 ngày xong. Sách vô cùng hay khi nói về những phương pháp học tập đỉnh cao và tác động lớn với tâm lí của tôi trong thời điểm đó.

1 lời khuyên chân thành từ tôi gửi đến những người đang do dự khi mua quyển sách này là các bạn nên mua ngay và đọc ,cuộc đời bạn sẽ thay đổi 1 cách tích cực hơn. Có 1 câu trong sách mà tôi rất tâm đắc "Bạn sẽ không đạt được những điều lớn lao trong cuộc sống nếu bạn chỉ có những mục tiêu tầm thường"

Cuối cùng ở cuối bài viết này ,tôi sẽ làm thử thách 21 ngày thay đổi hoàn toàn bản thân .Tôi muốn trở thành 1 người khác với lối sống tích cực,muốn cha mẹ tự hào ,bạn bè thầy cô nhìn tôi bằng ánh mắt khác.

Tôi Tiến cam kết mãnh liệt với chính bản thân mình .Tôi sẽ hoàn thành thử thách 21 ngày .

P/s :Cảm ơn anh Nam và đội ngũ tuhoc365 đã giúp em cùng hơn ngàn bạn trẻ khác trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.